Phao câu cá

Cách chọn phao câu lục chống sóng và một số loại phao tốt

1. Tác dụng của phao câu lục chống sóng

 

So với các loại phao câu lục khác như phao câu lục bềnh; phao câu lục đầu cần thì phao câu lục chống sóng có nhiều ưu điểm hơn.

Cái tên đã nói lên tất cả với loại phao câu lục chống sóng này giúp cần thủ dễ nhận biết hơn đâu là cá ăn mồi và đâu là sóng đánh phao bập bềnh.

 

Phao câu lục chống sóng 

Điển hình là phao câu lục chống sóng sẽ có một điểm tựa giúp cho lưỡi lên thẳng khi giật. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa phao chống sóngphao lục đầu cần. Không những thế loại phao này còn có trọng lượng khá nặng giúp ném lưỡi câu xuống sâu hơn. Khi phao câu lục chống sóng to và nặng hơn các loại khác sẽ giúp loại bỏ tác động của sự va chạm đến từ các loài các bé. Từ đó sẽ tránh gây nhiễu cho cần thủ khi câu.

 

2. Khi nào dùng phao chống sóng?

 

Phao câu lục chống sóng thường dùng trong các trường hợp nào?
Người ta thường sử dụng phao câu lục chống sóng trong các trường hợp sau đây:

 

* Câu xa bờ

 

Khi bạn muốn đi câu xa bờ. Khi đi câu ở khoảng cách xa, loại phao này có mũ phao to giúp chúng ta dễ dàng quang sát tình hình hơn.

Một vấn đề mà các câu thủ hay gặp phải là loá mờ mắt khi phải nhìn vào mũ phao liên tục. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu mũ phao dựa theo thời tiết. Mũ phao càng hợp lý thì việc theo dõi càng dễ hơn.

 

* Ngày nắng to

 

Cụ thể nếu đi câu vào những ngày nắng chói chang thì bạn nên chọn mũ màu đen. Vì trời nắng ánh sáng đủ chúng ta dễ quan sát nên chỉ cần dùng màu đen là có thể nhìn được. Hơn thể nữa, mũ phao màu đen sẽ không làm chúng ta bị loá mắt khi quan sát.

 

* Ngày nắng nhẹ

 

Nếu đi câu vào những hôm nắng nhẹ thì mũ phao màu đỏ cam là hợp lý nhất. Màu này bắt sáng vừa phải nhưng cũng không làm bạn bị chói mắt khi nhìn quá lâu.

 

Phao câu lục xa bờ

 

Phao câu lục màu cam dễ nhận biết vào ngày nắng nhẹ

 

* Trời âm u

 

Trường hợp đi câu khi thời tiết âm u bạn nên dùng mũ phao loại màu xanh nõn chuối. Đây là màu bắt sáng cực tốt, giúp chúng ta dễ dàng quan sát kể cả khi điều kiện ánh sáng không đủ.

 

* Những nơi nước sâu

 

Khi câu ở vùng nước sâu người ta cũng dùng đến phao câu lục chống sóng. Trọng lượng của phao nặng giúp lưỡi câu chìm xuống nước sâu hơn.

 

3. Nên mua loại phao câu lục chống sóng nào?

 

Để được tư vấn mua phao câu lục chống sóng hợp lý điều đầu tiên bạn cần chọn mua ở cơ sở bán phao câu uy tín.

Đồ câu Tuấn Kiệt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán và hướng dẫn sử dụng phao câu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ bán phao câu lục tốt

 

Hiện nay, Đồ câu Tuấn Kiệt có sản phẩm phao câu lục xa bờ PCC-01. Đây là loại phao câu lục chống sóng chuyên nghiệp.

Sản phẩm phao câu này của chúng tôi phao cần có độ nổi và độ bền cực kỳ tốt dẫn. Bên cạnh đó chất liệu làm phao cũng là chất liệu chuyên dụng để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Sản phẩm phao câu lục xa bờ PCC-01 của Đồ câu Tuấn Kiệt đã được kiểm định qua rất nhiều thợ câu uy tín hiện nay. Không những thế loại phao câu lục chống sóng này lại có màu sắc đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

Đến với Đồ câu Tuấn Kiệt bên cạnh sản phẩm phao câu lục chống sóng chính hãng bạn còn nhận được chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

 

Bạn muốn tiết kiệm và muốn tự làm phao câu lục? hãy xem ở đây.

 

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
  • Trương Vô Mẫn

    Ad ở đâu vậy, cảm ơn shop rất nhiều

    Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment