Cần câu Shimano

(23 product)
Filter products
Choose your price
 • Under 1 million
 • 1 million - 3 million
 • 3 million - 5 million
 • 5 million - 10 million
 • Over 10 million
 • Reset
Selected
Delete all

Bạn đang tìm kiếm một loại cần câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật bản với độ bền cao chi phí vừa phải sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Thương hiệu cần câu shimano được cần thủ ưa chuộng bởi chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng, sản phẩm đến từ Nhật Bản này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam

 

A. Shimano là gì?

 

Shimano là thương hiệu nổi tiếng lớn và là hãng cần câu tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguồn gốc của cần câu Shimano xuất phát từ 2 quốc gia Nhật và Malaysia.

 

Cần câu cá shimano với thiết kế hiện đại và nhẹ nhõm. Cán cần câu làm bằng mút gỗ tạo sự thoải mái cho người cầm cân. Lượng chì bên trong cần từ 50-120gr, cần thiết kế làm 2 khúc luôn là sự lựa chọn số một của các cần thủ.

Thương hiệu đồ câu shimano

Với dân câu chuyên nghiệp nói đấn cần câu người ta nghĩ ngay đến loại cần câu shimano Nhật. Sở dĩ loại cần này được ưa chuộng như vậy là nhờ chất lượng đỉnh cao mà ít hãng cần nào sánh bằng. Không những thế cần câu shimano còn có mẫu mã vô cùng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

 

1. Cần câu shimano Nhật được làm từ chất liệu gì?

 

Cần câu shimano Nhật được làm bằng carbon cao cấp. Carbon là vật liệu có đặc tính nhẹ, bền và còn cứng hơn cả thép. Trong công nghiệp chế tạo thì đây được xem là loại siêu vật liệu.

 

Cần câu shimano nhật khi được làm bằng carbon cao cấp chịu lực gấp 5 – 10 lần so với các loại cần thông thường. Không những thế theo nghiên cứu mới nhất, loại cần này còn chịu được nhiệt độ lên đến 100oC. Với đặc tính này bạn có thể yên tâm cắm cần câu cá ở trời nắng cả ngày mà không lo cong vênh hay biến dạng nhé.

 

2. Điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật

 

Nếu nói đến điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật trước tiên phải nhắc đến độ bền. Loại cần câu này có tuổi thọ lên lến 15 năm nếu không gặp phải các chấn động lớn khi dùng. Bỏ tiền ra mua cần câu mà bạn có thể dùng hơn 1 thế kỷ thì quả là quá rẻ phải không nào.

 

Điểm tiếp theo phải nhắc đến chính là độ dẻo. Mỗi chiếc cần câu shimano Nhật chính hãng có thể uốn cong đến 60 độ. Độ uốn cong này chỉ có loại cần chất lượng cao như cần câu shimano Nhật mới có thể chịu được. Các loại cần câu Trung Quốc thường chỉ chịu được độ uốn cong lên đến 30 độ mà thôi. Với độ dẻo như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm không có chú cá nào có thể khiến cần câu của bạn bị gãy được đâu nhé.

 

Một điểm đặc biệt nữa mà cần câu shimano Nhật đem lại chính là độ nhẹ. Khi câu nhiều lúc chúng ta phải cầm cần liên tục. Nếu cần nặng sẽ khiến bạn bị mỏi tay, run tay khi cầm. Cần rung quá mạnh tác động xuống nước làm cá tránh xa, có khả năng bạn sẽ trắng tay suốt buổi đi câu chỉ vì cần quá nặng. Và nếu sử dụng cần câu shimano Nhật bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về điều đó. Cần câu shimano Nhật là loại cần siêu nhẹ. Bạn có thể cầm cần hàng tiếng đồng hồ mà không lo mỏi tay.

 

B. Giá cần câu shimano?

 

Cần câu shimano Nhật rất đa dạng nên giá cũng rất phong phú từ vài trăm đến vài chục triệu. Tùy từng loại cần mà có giá riêng. Nếu muốn biết giá cụ thể bạn hãy truy cập vào website: docautuankiet.com để nhận tư vấn nhé

 

C. Cần câu tay shimano


Hiện nay có rất nhiều loại cần câu tay shimano, và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 loại được nhiều người ưa chuộng nhất.


1. Cần câu tay shimano 5h


Loại này có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

 

 • Cần câu tay shimano 5h loại 3m6
 • Cần câu tay shimano 5h loại 4m5
 • Cần câu tay shimano 5h loại 5m4
 • Cần câu tay shimano 5h loại 6m3

Loại này có đọt là 1,3 ly, chiều dài thu gọn là 70cm, nhấc tĩnh 1,5kg.

 

2. Cần câu tay shimano 6h

 

Cũng như cần 5h, loại cần câu tay shimano 6h cũng có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn: 

 

 • Cần câu tay shimano 6h loại 3m6
 • Cần câu tay shimano 6h loại 4m5
 • Cần câu tay shimano 6h loại 5m4
 • Cần câu tay shimano 6h loại 6m3

Chiều dài thu gọn của loại này là 1,1m; đọt 1,6 ly. Loại cần này còn chịu được tải cá lên đến 4,7kg.

 

3. Cần câu tay shimano 8h


Cần câu tay shimano 8h là loại cần được rất nhiều cần thủ rất ưa chuộng. Loại cần câu tay shimano này có độ cứng cần là 8h. Không những thế độ dày của đọt lên đến 2,6 ly mà chỉ nặng 290g. Cần tải tĩnh của cần dao động từ 2,5kg đến tối đa là 10kg.


Cần câu tay shimano 8h có 4 kích thước cho khách hàng chọn lựa:

 

 • Cần câu tay shimano 8h loại 3m6
 • Cần câu tay shimano 8h loại 4m5
 • Cần câu tay shimano 8h loại 5m4
 • Cần câu tay shimano 8h loại 6m3

 

 

D. Cần shimano 3 khúc

 

1. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

 

Cần câu shimano 3 khúc có độ dài tối đa khi kéo hết 3 khúc là 4,2m. Độ dài cần khi rút gọn là 1,4m. Cần này có trọng lượng 500g. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m chịu được tải chì từ 100 – 250g.

 

Về phần tải cá loại cần này có thể chịu được tải lên đến 25kg. Đây là độ chịu tải mà ít loại cần câu nào sánh được. Không những thế cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn có thểm cả khoen chống xoắn.

 

2. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

 

Tương tự loại trên cần này cũng có đội dài tối đa là 4m2 và độ dài khi rút gọn là 1,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có đường kính ngọn là 3,7mm. Cần này có thể chịu tải cá dao động từ 10 – 40kg.

 

 

E. Cần câu lục shimano

 

Hãng Shimano đã tung ra thị trường rất nhiều loại cần câu lục, bài viết này chúng tôi sẽ đem đến những mẫu cần câu lục ưu việt nhất cho khách hàng.

 

1. Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

 

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 có độ cứng BX-T. Cần có đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của cần là 3.0 mm. Còn đường kính gốc là 24.55 mm. Dùng cần câu lục shimano xa bờ SUPER LEADER FV BXT 4M25 bạn có thể câu được ở khoảng cách xa từ 40 - 50m.

 

Loại cần này có tải tĩnh dao động từ 2.0 đến 3kg. Còn tải chỉ từ 100 – 150g. Không những thế cần có tải cá lên đến 20kg. Cần câu lục shimano xa bờ SUPER LEADER FV BXT 4M25 có cả khoen pat puji.

 

2. Cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT


Loại cần này có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn là

 

 • Cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT 3m6
 • Và cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT 3m9


Các thông số cơ bản bạn nên biết về cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT

 

 • Vòng bi là loại 12 Ball bearing ( 12 bạc đạn)
 • Vòng tua là loại 5.5:1 ballbearing
 • Cần nặng: 450 gam
 • Thông số vô dây: 0.28/300m 0.35/220 0.40/200


Một bộ cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT bao gồm:

 

 • 1 lưỡi câu  lục
 • 1 phao lục
 • 1 cuộn dây cước shimano dài đến 100M
 • 1 chặn phao
 • Ngoài ra còn có 1 lưỡi đơn
 • Bộ cần câu này được bổ sung thêm chuông báo cá  và khóa linh
 • Và cuối cùng là chì 

 

 3. Cần câu lục shimano Holiday Spin


Để phục vụ mọi nhu cầu của các cần thủ, hãng shimano đã đem đến loại cần câu lục shimano Holiday Spin với các kích thước đa dạng:

 

 • Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7m
 • Cần câu lục shimano Holiday Spin 3m
 • Cần câu lục shimano Holiday Spin 3,6m
 • Cần câu lục shimano Holiday Spin 3,9m
 • Cần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại cần này cũng có 2 độ cứng là 30(BX-T) và  27(CX-T). Chiều dài thu gọn của cần câu lục shimano Holiday Spin là 80cm. Cần chịu tải tĩnh từ 2 – 2,5kg. Còn về tải cá thì cần câu lục shimano Holiday Spin có thể chịu tải từ 6 -12kg. Loại cần này có màu đen nên bạn sẽ không lo lộ vết trần xước nếu bị va quệt.

 

4. Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

 

Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT là loại cần ngọn xoắn và có độ dài 4,25m. Cần này chuyên dùng để câu xa bờ, với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần có trọng lượng 420g với khoen fuji.

 

5. Cần câu lục shimano Holiday BXT

 

Cần câu lục shimano Holiday BXT có độ dài 4,5m, cần có phần đọt ngọn là 2.8 ly.

Cần câu lục shimano Holiday BXT chịu được tải cá lên đến15kg


Loại cần này chuyên dùng để câu lục xa bờ với khoảng cách tối đa lên đến 40m. Cần có màu xanh dương vô cùng đẹp mắt.

 

F. Mua cần câu shimano chính hãng ở đâu?

 

Có hai cách để bạn có thể mua được cần câu shimano chính hãng rất dễ dàng

 

Cách 1 :

 

Bạn truy cập vào website: docautuankiet.com và để lại thông tin. Sau khi nhận được thông tin của bạn shop sẽ cử nhân viên tư vấn gọi điện trực tiếp.

 

Bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì bạn muốn biết về cần câu shimano với nhân viên. Nhân viên của Đồ câu Tuấn Kiệt sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Sau khi được nhân viên tư vấn và chọn được loại cần câu shimano chính hãng như bạn mong muốn nhân viên sẽ xin thêm các thông tin về bạn như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Chỉ cần cung cấp thông tin bạn sẽ nhận được chiếc cần câu shimano chính hãng sau 2 -3 ngày.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt còn rất linh động cho khách hàng là có thể trả tiền trước bằng hình thức chuyển khoản hoặc ship cod (khách nhận hàng mới trả tiền).

 

Cách 2 :

 

Nếu ở địa bàn Hà Nội bạn có thể đến thẳng cơ sở của Đồ câu Tuấn Kiệt để xem hàng. Hiện tại Đồ câu Tuấn Kiệt có hai cơ sở là ở Dương Quảng Hàm và Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Khi đến cửa hàng bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về các loại cần câu shimano. Khi đã ưng ý loại nào chỉ cần thông báo nhân viên sẽ làm thủ tục bán và giao hàng cho bạn.

 

Đến với Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ mua được cần câu shimano chính hãng với giả cả vô cúng hợp lý.

 

 

G. Cách chọn cần câu shimano loại tốt

 

Cần câu cá là trợ thủ đắc lực giúp nối dài cánh tay của bạn, dễ dàng nhận biết hoạt động của con mồi, khả năng vươn tới chinh phục con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ khi thế giới công nghệ ra đời, những người mới gia nhập vào làng thế giới câu cảm thấy vô cùng bối rối khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn: nên mua cần câu của hãng nào, mục đích câu, các loại cá câu, địa hình câu khác nhau...

Cần câu Shimano Horizon Surf Game

 

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các cần thủ hãng cần câu cá Shimano đang được ưa chuộng nhất hiện này với chất lượng tốt, giá thành phải chăng với nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của các cần thủ.