Lưỡi câu lục

Mua lưỡi câu lục ở đâu tốt giá cả phải chăng?

Nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả chuyến đi của bạn có thành công hay không. Có lẽ vì vai trò quan trọng của nó mà nhiều người đang đặt câu hỏi mua lưỡi câu lục ở đâu tốt nhất?

 

Nhắc đến địa chỉ mua lưỡi câu lục, các bạn không thể nào bỏ qua được cửa hàng đồ câu cá Tuấn kiệt - cửa hàng quen thuộc của nhiều cần thủ chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dụng cụ, đồ câu cá tốt nhất cho người đi câu, đặc biệt là lưỡi câu lục.

 

Lưỡi câu lục chất lượng

 

Lưỡi câu lục là lưỡi câu cá có sáu cạnh, dạng câu chùm dùng cho bộ môn câu lục. Bằng cách thức cho lưỡi câu và thính nằm tại đáy nước, mùi thính thơm sẽ thu hút các loại cá ở mọi nơi đến ăn mồi và cắn câu.

 

Có 2 loại lưỡi câu lục đang được rất nhiều người sử dụng là lưỡi câu lục bềnh và lưỡi câu lục xa bờ, lưỡi câu lục thửa, lưỡi câu lục tàng hình.

 

Trong đó, lưỡi câu lục bềnh được sử dụng nhiều nhất khi câu cá chép, vì đặc tính của cá chép là hay mút mồi trước khi ăn, nên đánh bềnh sẽ phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, muốn đánh bềnh được, đòi hỏi cần thủ cần phải trang bị các kỹ thuật và kỹ năng tương đối tốt thì mới hiệu quả.

 

Mua lưỡi câu lục ở đâu

 

Với những ai thích được trải nghiệm, chinh phục những chú cá ở phạm vi rộng hơn, xa hơn thì lưỡi câu lục xa bờ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Lưỡi câu này thường dùng được trong thời gian rất lâu, và có thể sử dụng lại được khi bị cùn, chỉ cần bạn mài lại là sẽ sắc nhọn như mới. Hơn nữa, nếu bạn muốn câu những loài cá to như cá trắm cỏ thì lưỡi câu lục xa bờ sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó dễ dàng nhất với nhiều kích thước khác nhau.

 

Lý do khiến 2 loại lưỡi câu lục trên được nhiều cần thủ yêu thích bởi các lưỡi câu lục này được làm bằng chất liệu thép tốt, công nghệ cao cấp, có độ sắc bén giúp cá dễ dàng cắn câu. Với 6 móc lưỡi câu nhọn và sắc bén càng làm quá trình câu lục đạt hiệu quả cao.

 

Đáp ứng được mọi yêu cầu của lưỡi câu lục, cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt luôn mang lại sự hài lòng và tin cậy đến khách hàng. Với nhiều năm bán hàng tại Hà Nội, cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt luôn tự hào, tự tin về chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng, cùng với đó là giá cả phù hợp với người mua. Từng sản phẩm đều được chọn lọc một cách kỹ càng, tỉ mỉ cho đến kích thước, hình dáng bên ngoài đều rất chi tiết, cẩn thận, đem đến cho khách hàng những sản phẩm câu cá chính hãng và tốt nhất.

 

Lưỡi câu cá lục tốt nhất

 

Ngoài lưỡi câu lục, cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt còn cung cấp nhiều dụng cụ câu cá khác như cần câu cá, mồi câu cá, dây cước, lưỡi câu các loại cá,….phục vụ cho các cần thủ thỏa sức đi câu, thỏa sức giải trí, xả strees và mang lại những giây phút tuyệt vời nhất!


Nhanh tay liên hệ với cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt để có lưỡi câu lục phù hợp và các sản phẩm đồ câu cá chính hãng, chất lượng và thẩm mĩ cao nhé!

 

Cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt - người bạn đồng hành thân thiết cùng các cần thủ!
Liên hệ:
Số điện thoại:
Địa chỉ:

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
  • Lý Vũ Tuệ

    Cần câu shop gửi mình nhận Ok nhé, cảm ơn đã chia sẻ

    Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment