Cần câu shimano

Phân biệt cần câu shimano thật và giả như thế nào?

Bài viết chưa hoàn thành, mong quý khách thông cảm

 

Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn có thể phân biệt đâu là cần câu shimano chính hàng và cần câu shimano nhái

 

Dựa vào tem chứng nhận bản quyền

 

Đây là loại tem được cấp phép để chứng nhận cho nguồn gốc của sản phẩm. Anh em cần biết một điều là trên tem chứng nhận bản quyền của thương hiệu của Shimano không ghi chữ Shimano.

 

Đồ câu shimano thật và giả

 

Đây chính là điểm khác biệt của Shimano so với các hãng cần câu khác. Tuy nhiên, anh em cũng cần tinh ý và quan sát thật kỹ trước khi mua bởi vì cũng có một số ít tem chứng nhận bản quyền thương hiệu Shimano có ghi chữ.

 

 

Phân biệt cần câu Shimano thật giả dựa vào màu sơn

 

Với công nghệ tinh vi thì các loại cần câu Shimano nhái có màu sơn giống đến 95% so với màu sơn thật. Vì vậy mẹo nhỏ cho anh em là nên lên mạng xem qua hình ảnh cần câu Shimano từ trang web chính thức của hãng. Chú ý quan sát càng kỹ và tìm ra điểm nổi bật càng tốt. Đây là một cơ sở rất quan trọng để chúng ta tìm ra được cần câu Shimano chính hãng.

 

 

Dựa vào trọng lượng để tìm cần câu Shimano chính hãng

 

Cách dựa trên trọng lượng để xác định cần câu Shimano xịn thường được các chuyên gia câu cá áp dụng. Sở dĩ họ có thể làm được như vậy vì sau nhiều nhiều lần câu, bản thân họ đã ước lượng được chính xác độ nặng của cần câu Shimano chính hãng qua cảm nhận của mình.

 

Vì thế nếu cầm cần câu Shimano sẽ có chút sai khác về cảm giác. Nếu bạn muốn áp dụng cách này khi đi mua cần câu Shimano thì nên rủ theo một chuyên gia câu cá nhé

 

Tìm cần câu Shimano thật dựa trên độ cứng

 

Cần câu đạt chất lượng yêu cầu phải có độ cứng nhất định. Không những thế cần câu Shimano được làm từ carbon cao cấp thì độ cứng lại càng cao hơn. Bạn có thể thử bằng cách đập nhẹ cần vào lòng bàn tay để xem độ ứng. Nếu có cảm giác không được chắc chắn thì chắc đến 70% chiếc cầm bạn đang cầng là đồ giả

 

 

Chọn cần câu Shimano dựa vào độ dẻo

 

Không chỉ cứng, cần câu cá còn phải dẻo để chịu được sức nặng và sức kéo của những chú cá lớn. cần câu Shimano có thể chịu được sức nặng lên đến 14kg thì đương nhiên độ dẻo của nó phải rất đáng gờm rồi. Khi mua cần câu Shimano bạn nên thử bẻ cong cần để kiểm tra độ dẻo. Tuy nhiên, chỉ bẻ cong từ từ với lực vừa phải để tránh cần gẫy do bị tác động đột ngột với lực quá lớn. Nếu cần có độ dẻo tốt thì bạn có thể an tâm phần nào về chất lượng của sản phẩm.

 

Mua cần câu Shimano ở địa chỉ uy tín

 

Cách cuối cùng và cũng đảm bảo nhất để bạn có thể mua cần câu Shimano xịn là tìm mua tại cơ sở uy tín. Tại cơ sở chất lượng như Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ buông bỏ được nỗi lo làm cách nào để có thể tìm mua được cần câu Shimano chính hãng. Sở dĩ như vậy bởi chúng tôi đã làm thay bạn tất cả các bước trên.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt đều nhập các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Không những thế chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào kho và chuyển đến khách hàng.


Xua tan nỗi no cần câu Shimano, đến ngay Đồ câu Tuấn Kiệt.

 

Rating
4.67
5
2 rating
4
1 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
3 Rating
 • Nguyễn Thanh Quang

  Rất ok, Thanks ad bài viết Ok

  Reply 0 Like
 • Thắng

  Hay

  Reply 0 Like
 • TUẤN THIỆN

  HỢP LÍ

  Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment