Cần câu shimano

Mua đồ câu cá và các loại cần câu cá shimano ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán cần câu Shimano được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt có cung cấp cần câu Shimano chính hãng

 

Sở dĩ chúng tôi tự tin cam kết như vậy bởi vì Đồ câu Tuấn Kiệt là đơn vị nhận phân phối một số sản phẩm chính hãng của Shimano. Mọi sản phẩm đồ câu, cần câu Shimano chính hãng của Tuấn Kiệt đều có giấy kiểm định và giấy bảo hành chính hãng.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt đem đến sản phẩm giá cả phải chăng nhưng chất lượng đỉnh cao

 

+ Xem đồ câu shimano phổ biến được ưa chuộng tại đây

 

Một chiếc cần câu shimano curado spining

 

Không phải qua nhiều khâu trung gian nên các mặt hàng tại Đồ câu Tuấn Kiệt đều có giá thấp hơn so với nhiều chỗ khác. Sản phẩm của chúng tôi đi thẳng từ nhà sản xuất đến tay người dùng. Mua hàng tại Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

 

Đồ câu Tuấn Kiệt có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm

 

Mỗi nhân viên của chúng tôi trước khi được đứng bán đều phải trải qua các khoá học cơ bản bao gồm:

 

 • Kiến thức cơ bản về câu cá
 • Kiến thức cơ bản về câu cá
 • Kiến thức về đồ câu
 • Kiến thức về sửa chữa đồ câu
 • Kiến thức tư vấn, chăm sóc khách hàng

 

Và rất rất nhiều các kỹ năng mềm khác. Vì vậy khi đến với Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó khách hàng có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi đều sẽ nhận được câu trả lời vô cùng tận tâm.

 

Cũng chính nhờ điều này mà Đồ câu Tuấn Kiệt luôn khiến khách hàng quay lại ngay sau lần đầu tiên đến mua. Không những thế nhiều khách quen của chúng tôi còn giới thiệu bạn bè, người thân đến mua đồ câu, cần câu Shimano.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt ship hàng toàn quốc 24/24

 

Cho dù bạn ở trong Nam hay ngoài Bắc, chỉ cần bạn đặt hàng thì chúng tôi sẽ lập tức ship đến. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm có thể mua được sản phẩm đồ câu, cần câu Shimano chính hãng cho dù ở xa Hà Nội.

 

Giao hàng toàn quốc

 

Ngoài ra, khách hàng còn được Đồ câu Tuấn Kiệt hỗ trợ chi phí ship hàng nếu đặt mua đồ câu, cần câu Shimano với số lượng lớn.
Các khách hàng ở xa có thể mua hàng dễ dàng qua website: docautuankiet.com hoặc hotline: 0900000000. Đến với trang web của chúng tôi bạn chỉ cần để lại số điện thoại thì chỉ trong vài phút sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn.

 

Đồ câu Tuấn Kiệt đem đến chế độ bảo hành trên cả tuyệt vời

 

Đồ câu Tuấn Kiệt tự tin khẳng định mình có chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất nhì Hà Nội. Khi mua đồ câu, cần câu Shimano của chúng tôi bạn không chỉ mua sản phẩm mà còn mua được cả chế độ bảo hành cao cấp. Chế độ bảo hành của chúng tôi bao gồm các vấn đề đổi, sửa hàng với chi phí cực kỳ thấp.

 

Mỗi chiếc cần câu Shimano bán ra sẽ được chúng tôi bảo hành lên đến 0.5 - 3 năm tùy loại cần câu. Ngoài ra bạn còn được sửa chữa miễn phí những lội cơ bản. Nếu cần câu gặp bị hỏng hóc, Đồ câu Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa cho khách hàng.

 

Đem đến cho khách hàng sản phẩm đồ câu, cần câu Shimano chính hãng là niềm vui và vinh dự của Đồ câu Tuấn Kiệt.

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
 • Đoàn Hữu Thành

  Rất ý nghĩa, tks shop, cho mình số dt mình hỏi thêm được kh?

  Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment