Cần câu shimano

Giới thiệu về thương hiệu đồ câu shimano nổi tiếng nhật bản

Đồ câu Shimano – thương hiệu uy tín hàng đầu

 

Nhiều năm qua, đồ câu Shimano đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Đến từ một quốc gia có yêu cầu cao về chất lượng, đồ câu Shimano không hổ danh là sản phẩm thương hiệu Nhật Bản.

Mỗi sản phẩm đến từ đồ câu Shimano đều được kiểm định chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu, cho đến khâu sản xuất và đầu ra. Đồ câu Shimano mang đến các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã, kích thước.

 

Thương hiệu đồ câu shimano

 

Sản phẩm của đồ câu Shimano khi vào đến thị trường Việt Nam phải qua các khâu kiểm định chặt chẽ từ Nhật Bản cho đến các cơ quan chức năng của Việt Nam. Khi vào đến thị trường nước ta, sản phẩm này không được phân phối tràn lan mà chỉ cung cấp cho những cơ sở uy tín như cửa hàng đồ câu tại Hà Nội – Đồ câu Tuấn Kiệt.

 

Cần câu Shimano có tốt không?

 

Nếu bạn nhận được câu hỏi này hãy tự tin trả lời là có, vì chắc chắn sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng. Trong các sản phẩm đến từ đồ câu Shimano không thể không nhắc đến cần câu. Cần câu Shimano có chiều dài từ 2,4m. Phần cán của cần câu Shimano làm bằng mút gỗ. Với chất liệu này cán sẽ rất nhẹ, hạn chế trơn tuột khi cầm.

 

Không những thế, vì là thương hiệu đồ câu lớn nên hãng Shimano có 1 điều rất đặc biệt, điểm nhấn chính là ở phần tem chứng nhận bản quyền của thương hiệu. Thông thường trên chứng nhận bản quyền của thương hiệu luôn có dòng chữ ghi tên thương hiệu nhưng Shimano lại làm ngược lại. Trên chứng nhận bản quyền của thương hiệu của Shimano hoàn toàn không có chữ Shimano nào hết. Đây cũng là một mẹo nhỏ để bạn có thể phân biệt được cần câu Shimano thậtcần câu Shimano giả.

 

Cần câu shimano

 

Cần câu Shimano được làm từ nguyên liệu carbon cao cấp. Do giá thành của nguyên liệu này khá cao nên chỉ có các thương hiệu uy tín như Shimano mới sử dụng. Chính vì lẽ đó mà cần câu Shimano chính hãng sẽ rất cứng. So với các loại cần câu từ Trung Quốc, cần Shimano có độ cứng gấp 2 -3 lần. Độ chịu lực của Shimano cũng thuộc hàng nhất nhì. Cần câu Shimano có thể chịu được sức nặng của cá lên đến 14kg.

 

Không chỉ cứng loại cần này còn có độ nảy rất tốt. Độ nảy này sẽ đem lại cho bạn cảm giác câu cực kỳ thích. Cần câu Shimano cũng có độ dẻo cao. Theo các nghiên cứu được công bố, có thể kéo cong cần 60 độ mà không bị gãy. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cần câu Shimano mà không lo gãy đâu nhé.

 

Đi tìm cửa hàng đồ câu tại Hà Nội chính hãng Shimano

 

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp đồ câu, tuy nhiên cửa hàng đồ câu tại Hà Nội chính hãng Shimano chỉ có vài nơi trong đó phải kể đến Đồ câu Tuấn Kiệt.

 

Cửa hàng đồ câu cá

 

Đồ câu Tuấn Kiệt là shop đồ câu Hà Nội có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Shop đồ câu Hà Nội – Tuấn Kiệt cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Mỗi cần câu Shimano do Đồ câu Tuấn Kiệt nhập về đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi muốn chắc chắn đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và không có bất cứ lỗi gì.

 

Mua cần câu Shimano đến ngay Đồ câu Tuấn Kiệt bạn nhé.

Rating
4
5
0 rating
4
1 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
  • Triệu Mỹ Bính

    Mong shop viết thêm nhiều bài viết hơn, tks nhiều, đã chọn được mẫu ưng ý

    Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment