Mồi cám D1,D2,D3

Free consultation
Hotline 0977333443
22.000 đ 72.000 đ
Purchase option
Special request
(1000 Product available

114 Total purchasers

Product information

Mồi câu cá Định Đồng Diều D1 D2 D3 là mồi câu cá dạng cám dùng để câu đơn, pha vào ổ mồi câu lục hay câu đài cũng rất hiệu quả. Mồi Xuất sứ Việt Nam được các nghệ nhân câu cá sáng tạo ra và phân phối trên thị trường.

 

Mồi câu D1 D2 D3 Do xuất sứ Việt Nam nên mồi sử dụng các nguyên liệu thân thiện và mùi vị thì các loại cá ở việt Nam rất thích. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trên thì trường và chúng tôi vinh dự là đại lý phân phối chính thức của sản phẩm mồi câu cá Định Đồng Diều D1, D2, D3.

 

Các bạn có thêt tham khảo một số loại mồi câu cá mà chúng tôi cũng cấp. Model: Mồi câu cá D1 - D2 - D3 Mồi câu cá: Trắm, chép, tra, rô phi Trọng Lượng: 200g Cám phù hợp làm mồi, thính dụ cá hiệu quả

Xuất sứ: Việt Nam Mồi câu cá D1 D2 D3 - Chuyên câu cá Tráp, cá Rô Phi, cá Chim, cá Tra, cá Trôi, cá Trắm, cá Trê và cá Mè. - Dễ trộn, dễ sử dụng, thích hợp câu hầu hết các loại cá nước ngọt và một số loài cá nước mặn.

 

- Mồi dùng để câu đơn, câu chạm và đánh lục.

- Mồi này phát huy hiệu quả cao vào buổi sáng sớm, tối hoặc khi trời mưa lớn, vào mùa đông và tại các hồ sâu. Sau đây, mời bạn tham khảo qua hướng dẫn sử dụng cơ bản của loại mồi câu này: Mồi câu D1 D2 D3 có thể ngâm trong nước nóng 40°C trước 1 đêm để tạo lên men rồi câu hay đánh lục

 

Công thức pha trộn mồi tham khảo: - 3 phần mồi câu Midi (màu cam) + 1 phần mồi câu Midi D1 (màu đỏ). hoặc - 3 phần mồi câu Midi (màu cam) + 1 phần mồi câu Midi D2 (màu vàng) + 1 phần mồi câu Midi D1 (màu đỏ). * Có thể kết hợp thêm vào một ít bơ, trứng, ngũ cốc,… tùy theo nhu cầu và trường hợp. *** Lưu ý: - Trời nắng không nên sử dụng mồi này nhiều. - Không để mồi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh làm biến chất và mất mùi đặc trưng của mồi. - Bảo quản mồi ở nơi khô ráo và mát mẻ. Cách làm mồi để câu (tham khảo): - Pha mồi theo tỷ lệ: 1 phần mồi + 1 phần nước - Ngâm từ 5 đến 10 phút, sau đó trộn đều hỗn hợp trên. - Muốn mồi câu có độ kết dính cao thì ta nhồi trộn nhiều lần và cho thêm một ít mồi khô vào tùy theo ý muốn. ** Mồi càng mềm, càng bở thì sẽ kích thích cá đến nhiều và ăn mồi nhanh hơn.

 

Gọi ngay

Rating
0
5
0 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
0 Rating
Hỏi đáp
0 Comment