Máy ngang Daiwa Tatula SV TW 103 SHL/XHL 2020 / SV Concept

Free consultation
Hotline 0977333443
4.500.000 đ 4.700.000 đ
Purchase option
Special request
(2 Product available

138 Total purchasers

Product information

Máy ngang Daiwa Tatula SV Tw 103SHL mẫu mới 2020 là dòng máy câu lure được đánh giá bền và "trâu bò" và có thể chơi được đa dạng các loại mồi từ nhỏ cho đến lớn (1.5g - 60g) nhờ áp dụng SV Concept.

 

Thông số sản phẩm

 

  • Model : Tatula SV TW 103 SHL / XHL
  • Thương hiệu : Daiwa
  • Tay: Tay trái
  • Chất liệu khung thân : Hợp kim nhôm
  • Chất liệu tốm ốp : hợp kim nhôm
  • Chất liệu Spool : hợp kim nhôm A7075
  • Số bạc đạn : 8
  • Max Drag : 5kg
  • Xuất xứ : Daiwa / Thailand

 

Hiện tại Daiwa đang đưa ra 2 lựa chọn đó là Daiwa Tatula SV TW 103SHL và Daiwa Tatula SV TW 103XHL, 2 lựa chọn này có thông số không khác nhau là mấy chỉ chênh lệch về số vòng tua và tốc độ thu dây. Mời tham khảo bảng bên dưới

 

 

Size Tay Vòng tua Trọng lượng (g) Lực kéo Thu dây PE (mm/m)
103SHL Trái 7.1:1 190g 5kg 71cm/vòng 3/90m
103XHL Trái 8.1:1 190g 5kg 81cm/vòng 3/90m

 

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Daiwa-tatula-sw-tw-103SHL

 

 

Máy ngang Daiwa Tatula SV TW 103

 

 

Daiwa Tatula SV TW

 

 

Daiwa Tatula SV TW 103SHL có những đặc điểm gì nổi bật so với những dòng máy khác ? 

 

1. SV concept

 

Nổi bật nhất có thể kể đến của chiếc máy này đó chính là công nghệ SV concept của Daiwa

 

SV concept tạm dịch là tiêu chuẩn SV - khái niệm SV, là viết tắt của Stress-Free Versatile ( hệ thống động lực tự do đa năng), đây là một tiêu chuản mà Daiwa đặt ra cho các dòng máy câu ngang phục vụ các cần thủ có sở thích đánh mồi BFS, kĩ thuật đánh mồi này đòi hỏi độ khéo léo cao.

 

daiwa sv spoon

 

Trong đó, điều làm nên sự thành công của SV concept đó chính là sử dụng các spool có chất liệu cao cấp có trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng cao, điều này giúp cho spool vô cùng nhẹ nhưng lại khỏe khó ai địch nổi. Kết hợp với công nghệ hãm gia tốc Air Brake System giúp cho những chiếc máy này có khả năng chơi được tải mồi rất rộng, từ siêu nhỏ đến rất lớn (1.5gr-60gr).

 

Sự thành công của máy câu Daiwa Tatula Sv Tw 103HSL nói riêng và những chiếc máy ngang nói chung áp dụng công nghệ SV concept đó chính là có thể ra mồi rất mượt mà kể cả là mồi có trọng lượng thấp.

 

 

2. T-Wing System – TWS

 

Bỏ lại sự thành công của công nghệ đã làm mưa làm gió suốt với loại máy Phantom có ​​bộ phận levelwind, công nghệ T-Wing System – TWS  là hệ thống suốt dây dẫn đã giúp cho Daiwa vững vàng đánh bại và vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Okuma, Shimano, Abu Garcia, …

 

daiwa-tws-system

 

T-Wing System – TWS đem lại cảm nhận chưa từng có so với các hệ thống dây dẫn suốt truyền thống. Với một chiếc máy ngang được trang bị công nghệ này, cần thủ có thể ra mồi một cách nhẹ nhàng và có độ chính xác cao

 

 

3. UTD Drag

 

Hệ thống hãm được sử dụng công nghệ độc quyền của Daiwa với các đĩa phanh được làm bằng carbon cho lực hãm cao, mượt mà

 

 

 

4. Air Brake System

 

Là một thành phần không thể thiếu của công nghệ SV concept. Air Brake System là hệ thống hãm gia tốc của máy câu ngang, được phát triển từ công nghệ hãm rất nổi tiếng Magforce Z của Daiwa, bộ hãm được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho máy ngang.

 

Inductor-Cup-and-Magnetic-Rings

 

Air Brake System so với Magforce Z được tinh chỉnh lại hệ thống từ trường và lực kéo đĩa phanh nhằm xử chuyển động tinh tế, hiệu quả chuyển động của spool ở mức động lực rất thấp.

 

 

5. Full Aluminium Fream & Side Plate

 

Bộ khung và tấm ốp sườn của chiếc Daiwa Tatula Sv Tw 103HSL được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm giúp cho máy có độ chắc chắn cao, chịu lực tốt, và chống ăn mòn. 

 

 

6.CRBB

 

Máy câu ngang Daiwa Tatula SV TW với hệ thống 8 bạc đạn giúp cho máy chuyển động nhẹ, mượt đặc biệt ở điều kiện tải nặng. Trong đó,máy câu ngang Daiwa Tatula SV TW 103 có sử dụng 2 bạc đạn CRBB = Corrosion Resistant Ball Bearings

 

Tạm dịch : bạc đạn chống ăn mòn - dòng bạc đạn cao cấp của Daiwa có độ bền gấp 10 lần so với các loại bạc đạn thông thường,đặc biệt có lớp giáp bảo vệ chống lại bụi bẩn,nước và các tinh thể muối,điều đó cho phép  Máy câu ngang Tatula SV có độ bền cao,khả năng hoạt động ổn định trong môi trường nước mặn 1 thời gian dài.

 

 

 

Gọi ngay

Rating
0
5
0 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
0 Rating
Hỏi đáp
0 Comment