Máy ngang Daiwa Tatula 100HSL / Made in Thailand

Free consultation
Hotline 0977333443
3.150.000 đ 3.350.000 đ
Purchase option
Special request
(1 Product available

74 Total purchasers

Product information

Máy ngang Daiwa Tatula 100HSL chính hãng Daiwa được sản xuất tại nhà máy Daiwa Thái Lan, sản phẩm chất lượng với công nghệ T-Wings System độc quyền của Daiwa. có phần khung thân được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối tiêu chuẩn dành cho máy bay dân dụng nhờ đó có khả năng chống chịu áp lực cao,bền vững,chống gỉ sét tốt và rất chắc chắn đồng thời giúp giảm nhẹ trọng lượng.

 

 

Thông tin sản phẩm

 

 • Thương hiệu : Daiwa
 • Tay: Tay trái
 • Gear Ratio : 7.1:1
 • Trọng lượng : 195gr
 • Chất liệu khung thân : Hợp kim nhôm
 • Số bạc đạn : 7BB + 1RB
 • Max Drag : 5kg
 • Tốc độ thu dây : 75cm/vòng
 • Sức chứa dây: 0.33mm/100m
 • Xuất xứ : Daiwa / Thailand

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Máy câu daiwa tatula 100HSL

 

 

Máy câu daiwa tatula 100HSL

 

 

Daiwa-Tatula-100HSL-03

 

 

Daiwa-Tatula-100HSL-04

 

Máy câu Daiwa Tatula 100HSL chính hãng Daiwa là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng Tatula của Daiwa với logo nhện đen truyền thống, phiên bản này được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản.

 

Công nghệ & Tính năng

 

Với những đặc tính nổi bật, Máy ngang Daiwa Tatula 100HSL chính hãng Daiwa xứng đáng là sản phẩm nổi bật trong  tầm giá.

 

Sản phẩm có phần khung được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối tiêu chuẩn dành cho máy bay dân dụng vì vậy, nó có khả năng chống chịu áp lực crất tốt, bền vững, chống rỉ sét vượt trội và rất chắc chắn đồng thời cũng giúp giảm nhẹ trọng lượng.

 

Cấu tạo spool đặc biệt, máy câu ngang Daiwa Tatula 100HSL có sự khác biệt tạo nên sự đột phá so với các máy khác trong siries khi thiết kế spool với các lỗ thoáng giúp thoát nước ở dây, giúp dây nhanh khô, tăng độ bền cho dây. Ngoài ra, với cấu tạo này, daiwa đã giúp làm giảm trọng lượng máy một cách đáng kể.

 

Sự kết hợp của 2 điểm trên đã giúp cho máy câu ngang Daiwa Tatula 100HSL có một trọng lượng cực kì đáng nể, có thể nói là thấp nhất trong các loại máy câu khi trọng lượng tiêu chuẩn của các máy câu ngang là từ 215~235gram nhưng chiếc máy chỉ có trọng lượng 195gram. Điều này là một lợi thể rất lớn cho các cần thủ thủ khi phải ra mồi trong thời gian dài.

 

Điểm làm nên sự nổi bật lớn nhất của máy câu ngang Daiwa Tatula 100HSL đó chính là sự tinh chỉnh của nút điều chỉnh cường độ( nút cần mồi) và thay vào đó  là bộ điều khiển Zero Adjuster. Với Zero Adjuster, mọi thứ bạn cần chỉ là điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu  cầu và lực ra mồi của bạn. Mọi thao tác điều chỉnh gia tốc spool chỉ cần thao tác trên nút chỉnh của bộ hãm Magforce Z, giúp tối giản các thao tác nên rất phù hợp với các cần thủ thường xuyên thay mồi hoặc các cần thủ mới chơi.

 

Các phiên bản máy câu ngang Daiwa Tatula

 

1. Máy ngang Daiwa tatula CT 100HSL, là bản compact, body nhỏ gọn hơn, xem tại đây.

2. Máy ngang Daiwa tatula Sv Tw 103HSL, bản sv concept hỗ trợ mồi nhẹ hơn, xem tại đây.

3. Máy ngang Daiwa tatulva elite P/F, xem tại đây.

 

 

Mô tả chi tiết:

 

1. UTD : Ultimate Tournament Drag

 

Với công nghệ độc quyền của Daiwa đã tạo nên hệ thống hãm Drag, các đĩa phanh được làm bằng carbon cho lực hãm cao, mượt mà. Đặc biệt lực hãm, lực ma sát ban đầu hay lực hãm khởi động rất thấp.

 

 

2. TWS (T-Wing system)

 

TWS (T-Wing system) thực chất là hệ thống điều chỉnh dây hình chữ T, giúp cần thủ ra mồi chính xác  hơn, xa hơn nhờ khả năng giảm ma sát và có thể dàn đều dây đều khi thu vào vào ống dây (Spool).

 

Daiwa-T-Wing-system

 

Hệ thống Daiwa T-Wing system giúp máy ra dây mượt hơn, đều hơn

 

Thay vì tạo ra 1 kẽ hở để chạy dây như các máy câu truyền thống, T-wing system thiết kế kẽ hở này theo hình chữ T.

 

Khi ra dây, cơ chế của spool được thiết lập, dây sẽ tự động chạy qua phần rộng nhất của “chữ T” mà không gặp phải sự ma sát ko cần thiết nào, điều này làm giảm thiểu tối đa việc tổn hại đến dây, rối dây và tạo ra sự chuẩn xác cũng như khả năng ném xa của cần thủ khi sử dung Daiwa Tatula 100HSL

 

Khi thu dây, dây sẽ được thu vào kẽ hở bên dưới của “chữ T” nên vẫn hoàn toàn đảm bảo sự chính xác như các máy câu thông thường.

 

 

3. Air Rotation

 

Mượt mà trở nên mượt mà hơn với Air Rotation mới của Daiwa Tatula. Một công nghệ mới giúp việc xoay tay cầm trở nên dễ dàng, Air Rotation nhẹ như không khí và mịn như lụa, và phải được nhìn thấy, hoặc hơn thế nữa là sử dụng, mới có thể cảm nhận hết được.

 

 

Cốt lõi của Air Rotation là bánh răng được thiết kế và gia công chính xác, một mức độ tinh chỉnh tạo nên sự êm ái và mượt mà vô song khi chịu tải.

 

 

4. Magforce ZTM

 

Điều khiển khả năng ném mồi chưa bao giờ được tinh chỉnh hoặc dễ dàng hơn trong Tatula mới, với Magforce Z huyền thoại của Daiwa đã mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác tối ưu. Magforce Z liền mạch trong thiết kế và hoàn hảo về hiệu suất để kiểm soát toàn bộ quá trình ra mồi.

 

Daiwa Magforce Z

 

Magforce Z dễ dàng điều chỉnh theo bất kỳ cấp độ kỹ năng nào để kiểm soát cường độ, đồng thời cho phép trục quay khởi động nhanh hơn và quay lâu hơn để đảm bảo sự mượt mà của spool.

 

Gọi ngay

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
 • Hà Tuấn

  Rất là chất

  Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment