Máy câu Shimano Twin Power XD 2021 / Made in Japan

Free consultation
Hotline 0977333443
8.300.000 đ
Offer - free gift
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Purchase option
Special request
(2 Product available

59 Total purchasers

Product information

Máy câu Shimano Twin Power XD 2021 Made in Japan phiên bản mới nhất với những nâng cấp tốt nhất dành cho những khách hàng khó tính nhất.

 

XD là viết tắt của extreme durability có nghĩa là độ bền cực cao, vượt ra ngoài nước ngọt máy có kháng mặn có thể câu biển các thể loại Jig, lure ghềnh kè...

 

Thông số sản phẩm

 

  • Bạc đạn : 10 + 1
  • Chất liệu Rotor : HGN alloy ( hợp kim nhôm Hagane)
  • Chất liệu Spool : Cold Force Aluminium ( nhôm rèn lạnh)
  • Chất liệu khung thân : HGN alloy ( hợp kim nhôm Hagane )
  • Xuất xứ : Shimano / Made in Japan

 

 

Size Vòng tua Trọng lượng (g) Lực kéo Thu dây Chứa dây Sản xuất
C3000HG 6.0:1 200g 9kg 89cm/vòng #2/200m Nhật bản
C3000XG 6.4:1 200g 9kg 94cm/vòng #2/200m Nhật bản
4000HG 5.8:1 245g 11kg 95cm/vòng #2/240m Nhật bản
4000XG 6.2:1 245g 11kg 101cm/vòng #2/240m Nhật bản
C5000XG 6.2:1 245g 11kg 101cm/vòng #3/200m Nhật bản

 

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Shimano Twin Power

 

 

Máy câu Shimano Twin Power Xd 2021

 

 

Shimano-Twin-Power-Xd-2021-02

 

 

Shimano-Twin-Power-Xd-2021-03

 

 

Máy câu Shimano Twin Power Xd 2021

 

 

Shimano-Twin-Power-Xd-2021-05

 

 

Máy câu Shimano Twin Power 2021 có gì?

 

Máy câu Shimano Twin power là sản phẩm được đánh giá cao nhất trong các dòng máy câu của Shimano suốt nhiều năm qua. Rất nhiều cần thủ luôn khát khao được sở hữu chiếc máy này.

 

Shimano Twin power 2021 mạnh hơn rất nhiều so với các thế hệ “đàn anh”. Để tối đa hóa độ cứng của trục quay nhà sản xuất đã trang bị thêm cho dòng máy này metal rotor kim loại. Đi cùng với đó là khung máy làm từ nhôm siêu cứng. Nhờ thế máy câu Shimano Twin power có thể chịu được những cú va đập bất ngờ với lực mạnh. Đồng thời giúp các cần thủ dễ dàng chinh phục được những con cá lớn hung tợn.

 

Máy câu Shimano Twin Power câu lure ở biển

 

Máy câu Shimano Twin Power câu lure ở biển

 

Bạn sẽ cảm nhận thấy sự mượt mà của Shimano Twin power ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Không những thế chiếc máy này còn tăng khoảng cách khi ném mồi, giúp ném xa và chính xác hơn.

 

Shimano Twin power có trọng lượng cực nhẹ, giúp các cần thủ không bị mỏi tay khi phải cầm quá lâu.

Shimano Twin power XD 2021 được trang bị ba tính năng mới so với Shimano Twin Power 2020 là cánh quạt Magnum Light (Ci4 +), vòng đệm Barrier Coat và vòng đệm chịu nhiệt bằng vải Carbon, để tay cầm nhẹ hơn và hoạt động bền bỉ hơn. XD là viết tắt của extreme durability có nghĩa là độ bền cực cao, máy câu biển Ok

 

Spool của Shimano Twin power XD 2021 dài hơn so với mẫu 2017 trước đó và tương đương với dòng Stella cao cấp, để có thể đúc được lâu hơn. Bánh răng là cải tiến thiết kế nhỏ hơn để loại bỏ tiếng ồn. Các bộ phận chuyển động chính được điều chỉnh để giảm tiếng ồn khi vận hành.

 

Máy câu Shimano Twin Power

 

 

Tính tăng công nghệ nổi bật

 

ROTOR KIM LOẠI

 

Đem lại cảm giác quay mượt mà êm ái, tạo ra cảm giác cuộn dây ổn định nhất nhờ có quán tính vừa phải mà độ cứng lại rất cao. Không những thế ROTOR KIM LOẠI còn giúp cải thiện hiệu suất khi móc và kéo của máy, ngăn chặn được tình trạng biến dạng, lệch xoăn của thân trục quay khi phải chịu tải trọng quá lớn trên máy Shimano Twin Power

 

 

Hagane Gear

 

Công nghệ rèn lạnh bánh răng ưu việt hàng đầu, giúp bánh răng tăng 100% sức mạnh so với những phiên bản trước. Nhờ thế mà cải thiện được dung sai tổng thể, qua đó hạn chế tình trạng rung giúp máy vận hành êm ái và ít tạo ra tiếng ồn.

 

HGN grear shimano

 

 

MICROMODULE II

 

Được sản xuất từ công nghệ đặc biệt độc quyền của Shimano để tạo ra những chiếc bánh răng ưu việt bậc nhất, đem lại hình dạng lý tưởng nhất cho bánh răng của máy câu. Đảm bảo các bánh răng luôn ăn khớp, giảm lực cản khi quay và đưa tiếng ồn xuống mức thấp nhất.

 

 

X-SHIP

 

Máy shimano twin power luôn hoạt động mượt mà êm ái ngay cả khi phải chịu tải nặng. X-SHIP là công nghệ định vị bánh răng tối ưu nhờ sự hỗ trợ 2 điểm, sự trợ giúp của vòng bi ở đầu bánh răng. Từ đó mà bánh răng luôn hoạt động mạnh mẽ, mở rộng thiết bị truyền động.

 

X ship shimano

 

 

Thân máy Hagane

 

Thân máy làm từ kim loại siêu cứng, giúp máy chịu được mọi va đập, đồng thời giảm thiểu độ lệch và biến đổi nó tạo thành lực hỗ trợ tăng sức mạnh khi chinh phục cá lớn.

 

 

X-PROTECT


So với công nghệ Core Protect trước đây thì X-PROTECT có khả năng chịu lực cao hơn đến 6 lần. Công nghệ này là sự kết hợp giữa lớp chống thấm và cấu trúc mê cung. Nhờ đó cản không để nước vào trong máy câu shimano twin power.

 

X protect shimano

 

 

SILENTDRIVE

 

Nhà sản xuất đã thiết kế lại thân xe và những chi tiết có liên quan tới ổ đĩa, đồng thời triệt tiêu các khoảng trống không cần thiết, tiếng rít và giảm độ rung giữa các bộ phận. Từ đó giúp hiệu suất xoay mượt mà, trơn tru, dễ dàng, không phát sinh tiếng ồn.

 

 

FREE BODY

 

Chuyển trọng tâm của trục quay về gần phía cần câu hơn bằng cách chuyển cơ chế oscillation 19mm ở vị trí dưới cùng lên trên cùng của cuộn. Công nghệ này giúp người câu luôn thoải mái, không bị mỏi khi sử dụng máy câu shimano twin power.

 

 

RIGID SUPPORT DRAG

 

Đây là công nghệ hỗ trợ cứng có tác dụng loại bỏ chuyển động của cuộn, rung lắc, Kể cả thì máy đang ở chế độ Drag thấp vẫn ổn định. Nhờ thế đem đến lực kéo mạnh, mượt ở bất cứ cài đặt nào.

 

Rigid-support-drag-shimano 

 

ONE PIECE BAIL

 

One Piece Bail hiểu đơn giản là tấm màn che siêu siêu mịn, độ cứng cao và khả năng chống trầy xước rất tốt, làm từ công nghệ rèn nguội. Công nghệ ngày giúp khắc phục được vấn đề các đường bị bắt bởi cấu trúc.

 

 

AR-C Spool

 

Công nghệ Ar-c Spool trên máy câu Shimano Twin Power sẽ cải tiến thiết kế của ống chứa dây với các mép cuộc cực kỳ góc cạnh. Nhờ thế mày dây câu ít bị ma sát hơn khi thoát khỏi máy. Máy quăng dây xa và chính xác nhờ cuộn nhỏ hơn. Không những thế có giảm được các tình trạng nhơ dây xoắn, giật lùi khi quăng.

 

 

SA-RB

 

SA-RB là hóa chất có tác dụng làm kín bề mặt. Nhà sản xuất đã cải tiến thay đổi bề mặt hình thành lớp SA-RB bảo vệ giúp ổ trục ít bị rỉ, giảm tối đa mọi tác động ăn mòn do muối đọng lại và kết tinh ở bên trong ổ trục.

 

 

Gọi ngay

Rating
0
5
0 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
0 Rating
Hỏi đáp
0 Comment