Máy Câu Ngang Daiwa 21 STEEZ Limited SV TW 10000HL

15.400.000 đ
Special request
(1 Product available

131 Total purchasers

Product information

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ SẴN TẠI SHOP

 

Daiwa đã tích hợp  40 năm lịch sử phát triển của Hãng trong chiếc máy câu Steez, phiên bản Limited này. Daiwa đã tích hợp tất cả những công nghệ tiên tiến nhất lên STEEZ Limited bao gồm: SV-Boot, Hyper Drive Densing, Hyper Drive Digigear, Hyper Double Support, Hyper Armed Housing, Hyper Touch Clutch, T-Wing System (TWS), UTD Drag… Và phần thân máy được làm bằng hợp kim G1 Dura aluminium, vỏ mạ crom cực kì tinh xảo…

 

Thông tin sản phẩm:

 

  • Được mệnh danh là Ultimate Bass Fishing Gear
  • Dịch sát nghĩa : máy câu cá bass tối thượng
  • Dịch thoát nghĩa : máy câu ngang tối thượng
  • Là phiên bản giới hạn kỉ niệm 15 năm của series Steez và 5 năm ra đời T-Wing Steez Limited có rất nhiều cái đặc biệt, rất nhiều công nghệ đỉnh cấp và thực tế khi được chấm điểm bởi các reviewer.

 

Steez limited sv đã nhận được số điểm rất cao lần lượt là :

 

  • 10 điểm cho cấu trúc và chất lượng - điểm tuyệt đối
  • 10 điểm cho hiệu suất - điểm tuyệt đối
  • 9 điểm cho tính năng - điểm xuất sắc
  • 8 điểm cho thiết kế - điểm tuyệt vời
  • 9 điểm cho ứng dụng - điểm xuất sắc

Và chỉ bị kéo lùi bởi duy nhất 1 điểm 5 cho mức giá - bởi cái giá khá “ chát” - nếu không Steez Limited sẽ là máy câu ngang đầu tiên trong lịch sử đạt được số điểm trung bình trên 9 nhưng biết sao được, với 1 con máy chất lượng như vậy và còn là bản giới hạn thì mức giá cao là có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với các cần thủ mê sưu tầm.

Và tuy bị kéo lùi bởi 1 điểm 5 - mức giá khá đáng tiếc, nhưng với mức điểm trung bình 8.5 - Steez Limited vẫn nằm trong top những máy câu đỉnh cấp nhất trên thị trường ở tất cả các mặt và thực tế còn đạt được 1 giải thưởng quan trọng hơn :

 

ULTIMATE ENTHUSIAST AWARD

 

- giải thưởng máy câu tối ưu được đề cử bởi người hâm mộ.

Tạm thời bỏ qua những tiêu chí đánh giá rát cao của Daiwa Steez Limited, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các yếu tố công nghệ của sản phẩm này , yếu tố giúp Steez Limited đặt được mức điểm đánh giá cao đến vậy.

Đầu tiên,phải khẳng định,là một dòng máy câu mới ra đời, Daiwa Steez Limited có lợi thế rất lớn khi được tích hợp các công nghệ mới được phát triển trong giai đoạn mới của Daiwa - một trong những hãng sản xuất đồ câu lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm máy câu, cần câu, mồi ... của Daiwa từ lâu đã quen thuộc với rất nhiều cần thủ Việt Nam.

1.Về công nghệ, khi nhắc tới Steez Limited thì đầu tiên phải kể tới lớp mạ titan - bởi đơn giản,đó là thứ ấn tượng nhất và đập vào mắt của tất cả các cần thủ từ cái nhìn đầu tiên.Lớp mạ này giúp máy có màu sắc rất nổi bật, rất đẹp và sang trọng, ngoài ra, tất nhiên ngoài ý nghĩa làm đẹp nó cũng giúp bảo vệ máy tốt hơn dưới các yếu tố ảnh hưởng của môi trường nước mặn khắc nghiệt

2.T wing system là một thứ không thể không kể tới, ở Steez Limited thì phần t-wing được đúc bằng hợp kim titan với màu xám đen đặc trưng với ưu điểm nhẹ,chịu lực tốt và hoàn toàn không bị ăn mòn bởi nước biển

3.Bộ tứ "Big Four" - Hyper Technology

+ Hyper Armed Housing : bộ khung vững chắc bằng hợp kim nhôm Duraluminium - đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ của máy đặc biệt trong môi trường nước mặn là môi trường mà Steez Limited hướng tới.

+ Hyper Touch Clutch : Bộ ly hợp được chế tạo bằng thép không gỉ,rất cứng nhằm khắc phụ "lỗi" cố hữu thường gặp trên tất cả các dòng máy ngang thường gặp.

+ Hyper Double Support : thay vì chỉ 1 , nay các Pinion Gear được bổ sung tới 2 bạc đạn ở 2 đầu giúp chuyển động mượt mà hơn và đặc biệt là giảm rung lắc và độ dơ.

+ HyperDrive DigiGear : Main Gear được đúc bằng hợp kim G1 , với độ chính xác tuyệt đối bằng máy cắt CNC.

4.Magseales : công nghệ chống thấm vẫn đang dẫn đầu thị trường của Daiwa , đảm bảo độ bền và độ ổn định cao của máy trong thời gian dài.

5.ATD : Automatic Drag , hệ thống hãm với cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh giúp giảm khả năng nổ shock dây, tăng tỉ lệ bắt cá.

6.SV Concept - Concept được thiết kế chuyên nhằm vào các loại mồi nhẹ nhằm tăng khả năng điều khiển của cần thủ đối với các loại mồi nhẹ.

7.SV Boost : SV Boost gòm 2 thành phần với 1 Spool sử dụng hợp kim G1 siêu nhẹ giúp gia tăng tính linh hoạt và thành phần thứ 2 là bộ hãm Magforce Z vốn đã rât nổi tiếng của Daiwa với cơ chế hãm " thông mình" được cải tiến lại đẻ linh hoạt hơn và khả năng hãm chính xác hơn.

 

Hình ảnh sản phẩm

 

STEEZ Limited SV TW

 

 

 

Gọi ngay

Rating
0
5
0 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
0 Rating
Hỏi đáp
0 Comment