Máy câu ngang Daiwa Tatula Elite P/F 103HL/HSL / Made in Thailand

4.700.000 đ
Purchase option
Special request
(1 Product available

108 Total purchasers

Product information

Máy câu ngang Daiwa Tatula Elite P/F 103HL / HSL là dòng máy trung cấp của daiwa không bàn về chất chỉ bàn về giá, đây là dòng máy hỗ trợ chống rối dây cực tốt ngay cả khi ném mồi ngược gió.

 

Thông số sản phẩm

 

  • Thương hiệu : Daiwa
  • Chất liệu : Hợp kim nhôm
  • Số bạc đạn : 8
  • Max Drag : 5.5kg
  • Tay trái
  • Sản xuất tại : Thái Land

 

Size Vòng tua Trọng lượng (g) Lực kéo Thu dây PE Sản xuất
103HSL 7.1:1 195g 5.5kg 75cm/vòng 3/75m ThaiLand

 

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Daiwa-Tatula-Elite-103HSL

 

Một chiếc máy “ngon” trong phân khúc giá tầm trung của Daiwa, Máy câu ngang Daiwa Tatula Elite P/F rất được các cần thủ ưa chuộng bởi vì sự đa dạng trong mọi địa hình kể cả với những con mồi nhẹ và ném ngược gió.

 

Daiwa-Tatula-Elite-103HSL-01

 

 

DAIWA TATULA ELITE

 

Được thiết kế và chế tạo lấy khoảng cách làm trọng tâm, với các tính năng bổ sung cho mục tiêu đó. Một loạt các công nghệ kỹ thuật kết hợp để làm cho đây trở thành một trong những cuộn dây đúc lâu nhất trên thị trường. Spool A7075 được thiết kế lại cực kỳ nhẹ, cho phép tăng khoảng cách ném xa với động lực nhỏ nhất.

 

Hệ thống phanh Magforce dựa trên từ tính được điều chỉnh cao đã được tinh chỉnh từ hệ thống Magforce hàng đầu trong ngành của Daiwa để tối đa hóa khoảng cách ném xa. 

 

Daiwa-Tatula-Elite-103HSL-02

 

Sự kết hợp giữa spool được thiết kế mới và hệ thống phanh được tinh chỉnh cho các chuyển động mượt mà, vì quán tính khởi động của spool thấp hơn nhiều. 

 

Máy câu ngang Daiwa Tatula Elite cho phép ném khoảng cách tối đa với động lực tối thiểu. Cuộn dây cũng được trang bị Hệ thống T-Wing nổi tiếng đến từ Daiwa, Bộ điều chỉnh Zero, một khung và tấm chắn bằng nhôm có kích thước 100, và một Handle Swept 90mm.

 

Sự kết hợp của spool được thiết kế mới, hệ thống phanh được tinh chỉnh, Hệ thống T-Wing và spool nhẹ được thiết kế lại bởi Daiwa thực sự làm cho Tatula Elite trở thành một chiếc xe đua của cuộn thép, một vũ khí lợi hại trong kho “vũ khí” của bất kỳ cần thủ chuyên nghiệp nào.

 

Daiwa-Tatula-Elite-103HSL-04

 

Với những công nghệ tiên tiến.  Máy câu Daiwa Tatula Elite giúp các cần thủ có thể thực hiện những kĩ thuật ném mồi khó tại các vị trí như gầm cầu, công, bờ cây, bờ kè, … Sử dụng hiệu quả cho các loại cá nhát, đánh mồi mềm.

 

Daiwa-Tatula-Elite-103HSL-05

 

SWEPT HANDLE

Sweept handle được tạm dịch là xử lí ngọt ngào, Là công nghệ tay cầm độc quyền của Daiwa với thiết kế đươờng cong gần đường tâm của trục. Giúp cho đường đi ổn định hơn, không lắc lư. Giúp giảm hao phí năng lượng, lực ma sát và ném mồi xa, chuẩn xác hơn.

 

ZERO CONTROL

Zero Adjuster được thiết lập sẵn từ trong hộp và bạn chỉ cần mua về và sử dụng mà không cần có thêm sửa đổi hay thiết lập gì.

Với Zero Adjuster, bạn chỉ cần điều các phụ kiện được cho phù hợp với nhu cầu và khả năng ra mồi của bạn

 

T-WING SYSTEM (TWS)

Hệ thống T-Wing của DAIWA giải quyết một vấn đề lâu đời với hệ thống gió cấp cuộn baitcasting.

Khẩu độ "T" cho phép dây câu chạy tự do và xuyên suốt, giảm các góc nhọn và ma sát khiến cho dây đi ra một cách mượt mà khi ra khỏi trục.

 

 

 

Thái Lan là nhà máy mà được Daiwa chọn để sản xuất những sản phẩm cao cấp sau Nhật bản. là sự lựa chọn hàng đầu của các cần thủ chuyên nghiệp và ưa độ khó cao. 

 

Máy câu ngang Daiwa Tatula Elite cũng một trong những máy câu lure tròng dòng máy siêu phẩm họ Tatuta tương tự như người anh em Daiwa Tatula SV Tw đã được nhiều cần thủ tin dùng, bởi sự đánh giá về độ mượt mà và độ bền, chế độ hỗ trợ chống rối dây tốt.

 

 

Gọi ngay

Rating
0
5
0 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
0 Rating
Hỏi đáp
0 Comment