Cửa hàng bán đồ câu cá, cần câu cá ở Cầu Giấy

Bạn mới học câu cá, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ bán đồ câu cá cầu giấy vừa rẻ vừa chất lượng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Đồ câu Tuấn Kiệt ngay hôm nay.

 

Địa chỉ cửa hàng

 

Số 29 Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Hotline : 0977.333.443 - 0906.462.247

 

Đồ câu tuấn kiệt

 

Tuấn Kiệt – cửa hàng đồ câu cá cầu giấy toạ lạc ở vị trí đắc địa, là một cửa hàng mới chuyển về Cầu Giấy, chúng tôi còn nhiều thiếu sót chưa hoàn thiện, rất mong quý khách ủng hộ


Thế mạnh đầu tiên của cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt phái nói đến vị trí. Toạ lạc ngay trên con phố Nguyễn Khánh Toàn – con đường buôn bán sầm uất nhất nhì quận Cầu Giấy, vị trí của cửa hàng giúp khách hàng rất dễ tìm đến tận nơi. Đây là ưu thế lớn của Đồ câu Tuấn Kiệt vì hầu hết hiện nay các hàng bán đồ câu cá đều chỉ bán online mà không có địa chỉ cửa hàng rõ rệt.

 

Đồ câu tuấn kiệt


Dám công khai địa chỉ của mình bởi lẽ cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt tin chắc rằng mình đem đến những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Khi đến với cửa hàng quý khách có thể trực tiếp quan sát, kiểm tra bằng mắt và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

 

Sản phẩm đủ

 

Cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt với hàng trăm mặt hàng phong phú đa dạng, tuy vậy chúng tôi cũng chỉ gọi là tạm đủ để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho quý khách


Chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng thật nhiều sản phẩm liên quan đến lĩnh vực câu cá như:

 

 • Cần câu cá đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới điển hình như: Shimano, Daiwa, Banax Korea, GW, Abu garcia, Tsurinoya Taiwan… Đây đều là các hãng đến từ những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cần câu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…
 • Các loại cần câu cá từ câu máy, câu tay, câu lure, câu cần đơn, câu lục, câu lancer, câu cá lóc, câu nhật bãi, câu cá biển…
 • Hàng trăm sản phẩm máy câu cá đến từ Shimano, Daiwa…
 • Dây cước câu cá
 • Lưỡi câu cá
 • Mồi câu cá: với hàng chục loại như mồi câu giả cá suối, mồi câu cá chép, mồi giả câu cá biển, mồi giả câu cá lóc…
 • Phao câu cá, giỏ đựng cá, kìm kẹp cá, chống cần câu…

 

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng. Bạn muốn đi câu nhưng chưa biết sắm cho mình những dụng cụ gì, thì đến với cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt bạn sẽ có đầy đủ không thiếu thứ gì. Đặt cái tâm của người bán hàng lên trên lợi nhuận, kể cả bạn là người không có tý chuyên môn nào về câu cá thì chỉ cần đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình.

 

Đồ câu tuấn kiệt

 

Đây là cửa hàng lớn?

 

Ồ không, chúng tôi là cửa hàng vừa và nhỏ mới chuyển về địa chỉ này cho nên chúng tôi đang dần hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn

 

Nhân viên của cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt sẽ tư vấn cho bạn nên mua những thứ gì, số lượng ra sao, mức giá như nào, và cách sử dụng cụ thể. Chúng tôi cam kết không tư vấn tràn lan, không để khách hàng phải mua quá nhiều mà không sử dụng đến.

 

Cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt đem đến các sản phẩm từ giá rẻ cho đến hàng chính hãng đắt tiền, đồ câu cá cầu giấy nói riêng và đồ câu cá hà nội nói chung, chúng tôi hy vọng mang đến những sản phẩm tốt phục vụ quý khách vui chơi giải trí.


Bạn có ít tiền đến với Tuấn Kiệt vẫn có thể sắm cho mình một bộ đồ câu đầy đủ. Bạn có nhiều tiền thì đến với chúng tôi bạn sẽ rinh ngay được bộ đồ câu chính hãng với mức giá siêu bất ngờ.


Phương châm của cửa hàng là không để khách hàng ra đi tay trắng. Các mặt hàng của chúng tôi với đủ mọi mức giá từ rẻ đến đắt tiền. Hàng giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Đó có thể là sản phẩm mà cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt hỗ trợ giá cho khách hàng, hoặc những chiếc cần câu bãi đã được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, bảo dưỡng tu sửa mới đến 95%.


Với cửa hàng đồ câu cá cầu giấy Tuấn Kiệt khách hàng là thượng đế, bạn muốn gì chúng tôi sẽ đáp ứng ngay và luôn.

Rating
4
5
0 rating
4
1 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
 • Mai Thanh Hải

  Khá hài lòng với đồ shop gửi, cảm ơn shop rất nhiều

  Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment