Một số điểm câu cá miễn phí ở nội và ngoại thành hà nội

Vậy, câu cá ở đâu? Địa điểm câu cá nào sẽ thích hợp? Hãy cùng chúng tôi khám phá những hồ câu cá miến phí và dịch vụ nổi tiếng ở Hà Nội nhé!

 

Một số điểm câu cá miễn phí ở Hà Nội


Không cần phải đi đâu xa xôi, mà ngay tại khu vực Hà Nội, bạn cũng có thể chọn cho mình những hồ câu cá thoáng mát, rộng rãi, và rất nhiều loại cá khác nhau. Đặc biệt, hồ câu cá hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào. Các bạn có thể tham khảo một số hồ câu cá miễn phí dưới đây

 

Câu cá ở sông

 

  • Ở khu vực Sông Hồng: bạn có thể đến câu cá hoàn toàn miễn phí ở các bãi lở dọc theo Sông Hồng, chân cầu Vĩnh Tuy. Địa điểm này có rất nhiều loại cá đa dạng cho bạn thỏa sức chinh phục như: cá rô phi, cá ngạnh, cá chép, cá nheo, cá lăng,…
  • Ở khu vực cầu Long Biên: Ngay tại Cầu Long Biên, bạn cũng được câu cá hoàn toàn miễn phí, hơn nữa, tại đây không những có nhiều loại cá đa dạng, phong phú mà cảnh cũng rất đẹp, nhất là khi chiều tối, không khí thoáng mát, cần thủ vừa có thể câu cá, cũng vừa có thể hóng gió mát.
  • Ở khu vực Sông Đuống: Dọc theo đê Sông Đuống, kè Kim Sơn, bạn có thể chọn mình một vị trí câu thích hợp. Không gian nơi đây được nhiều cần thủ nhận xét là yên tĩnh, thoáng mát, và rất thích hợp để câu nước cá sâu.

 

Trên đây là những điểm câu miễn phí tự do không thuộc về ai, tuy nhiên khi câu ở đây tỉ lệ câu được cá sẽ thấp hơn bở sông tự nhiên lượng cá thưa và ít hơn. Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số điểm câu trong nội thành Hà Nội cũng có thể gọi là miễn phí

 

Điểm câu miễn phí trong nội thành

 

1. Câu cá hồ tây

 

Đây là điểm câu nổi tiếng trong nội thành Hà Nội, tuy không phải điểm câu hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể hoàn toàn câu cá ở đây với chiếc cần câu đi quanh bờ hồ, thi thoảng có một số lực lượng chức năng nhắc nhở nhưng hầu như là không đáng kể. Chiều nào lượng người câu cá quanh hồ cũng rất đông.

 

Câu cá hồ tây

 

Ở đây câu có nhiều loại cá, bản thân tôi cũng đã từng câu ở đây vài lần. Câu lăng xê với bát cước cuốn gọn để gần bờ nếu cá ăn kéo bát cước lăn thì mình mới kéo cá lên.

 

Cuối tuần mấy anh em thường ra đây cắm câu lăng xê rồi ngồi lướt đọc báo, lượng người câu xung quanh bờ hồ rất đông, đây là điểm câu miễn phí 99% ở nội thành Hà Nội.

 

Nói thật chứ cá trong hồ quá nhiều, câu phần nào cũng là giải trí và cho cân bằng sinh thái. Những ngày đầu tháng hay ngày rằm lượng người phóng sinh cá rất nhiều, quanh bờ chủ yếu là nhiều rô phi, nói vui chứ mang kích điện bắt không hết (cười).

 

2. Câu cá các hồ công viên

 

Có rất nhiều hồ trong các công viên như hồ tại công viên Nghĩa Đô, Yên Sở, Công viên Thống Nhất... đặc điểm là các hồ câu này có bảo vệ trông, nhưng nếu bạn quen bảo vệ thì việc câu cá gần như là miễn phí, cá ở đây chủ yếu là cá nhỏ, câu giải trí thì hoàn toàn có thể được.

 

a. Hồ công viên nghĩa đô

 

(Nói nhỏ thôi nhé) Tôi ở gần địa điểm này, ngày nào cũng làm vài vòng đi bộ quanh đây, ở đây không phải là điểm câu cá miễn phí nhưng nếu chỉ câu chơi bạn có thể tham gia được, nên mang một chiếc cần câu nho nhỏ thôi, ngồi góc nào đó câu cá rô phi thì giật chán tay.

 

Câu cá hồ công viên nghĩa đô

 

Tôi qua đây thường xuyên thi thoảng cũng có thấy 1 vài lần bảo vệ nhắc nhở người câu nhưng rất ít, nếu có họ cũng chỉ nói không được câu cá rồi không cho câu nữa. Mà ngày nào chiều nào chả có dăm ông ngồi câu.

 

Mách nhỏ là có thể hỏi bảo vệ câu dịch vụ, chắc là chi phí cũng rẻ thôi (cười).

 

b. Hồ 7 mẫu

 

Hồ bảy mẫu hay còn gọi là hồ công viên Thống Nhất, ở đây cũng không hoàn toàn câu cá miến phí nhưng cũng giống với hồ Nghĩa Đô (hầu hết các hồ công viên nội thành HN) nếu câu chơi giải trí một vài buổi thì không sao.

 

Thấy trên các diễn đàn các anh em cũng có bàn việc câu cá ở đây cũng có nhiều loại cá, tuy nhiên là cá nhỏ và câu chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm nâng nâng với những em thủy quái 5-10kg thì không phải nơi thích hợp, bạn nên tìm các hồ câu dịch vụ nhé.

 

Cũng có nghe nói là ở đây có thể liên hệ bảo vệ để câu cá theo tháng với chi phí không cao lắm 400k / tháng (cái này là tôi nghe nói thôi nhé, thực hư thì bạn nên trải nghiệm, tất cả là từ bạn... :D)

 

Tóm lại là một số hồ câu công viên nếu bạn thi thoảng muốn đến câu giải trí chút thì Ok, lâu hơn và câu cá miễn phí ở Hà Nội nhiều hơn thì bạn nên đến hồ tây nhé.

 

Tôi không khuyến khích các bạn đến các hồ câu ở công viên này nhiều, vì kiểu gì thì nếu chưa được phép của bảo vệ, bạn nên hỏi trước, tôi chỉ đưa ra để bạn tham khảo

 

 

Hồ câu cá dịch vụ nổi tiếng ở Hà Nội

 

Khác hơn một chút so với hồ câu cá miễn phí, hồ câu cá dịch vụ sẽ yên tĩnh hơn, cần thủ được tận hưởng những giây phút thực sự thoải mái và số lượng cá câu được sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đây làm nơi gặp bạn bè, gặp đối tác bàn công việc riêng tư. Bạn không nên bỏ qua một số hồ câu cá dịch vụ nổi tiếng sau đây:

 

Hồ câu Đầm Sòi

 

Được rất nhiều cần thủ tìm đến câu cá để giải trí sau những ngày dài căng thẳng và mệt mỏi là Hồ câu Đầm Sòi. Nằm ngay ở 36 Trầm Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Hồ có diện tích rộng lớn. Hồ câu có rất nhiều loại cá như: Cá trắm đen, trắm trắng, trôi đen, cá lăng, cá chép vàng… Không những thế, cá ở đây cũng khá to, nặng trung bình từ 5kg trở lên cho các cần thủ thỏa sức chinh phục. Ngoài ra, Hồ câu Đầm Soi thường diễn ra các cuộc thi câu cá rất sôi nổi giữa nhiều cần thủ với nhau.

 

Hồ câu đầm sòi

 

Địa chỉ: 36 Trầm Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Giá tham khảo: 300.000 đồng/ca

 

Hồ Nội Bài - Sóc Sơn

 

Với những ai ở gần khu vực Sóc Sơn- Hà Nội thì chắc hẳn Hồ Nội Bài - Sóc Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Nằm ngay cạnh sân đỗ 3 bên ngoài sân bay Nội Bài, Hồ Nội Bài - Sóc Sơn chủ yếu thả cá rô phi, cá to, ngon và thịt rất thơm. Hơn nữa, loài cá này dễ cắn câu, chính vì vậy mà các cần thủ thường thu hoạch được khá nhiều cá sau mỗi lần đi câu. Ngoài ra, tại đây có nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống với không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn sẽ đem lại được sự hài lòng khi bạn tới đây.

 

Địa chỉ: Khách sạn Vĩnh Gia, Hồ Nội Bài, Đường Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn
Giá tham khảo: 200.000 đồng/4h

 

Hồ Thiên Đường

 

Đi hết cầu Thanh Trì, sau đó rẽ đi hướng Bát Tràng khoảng 1km là tới Hồ Thiên Đường. Hồ được các cần thủ đánh giá cao về phong cảnh đẹp, nguồn nước sạch với các loài cá chính như: cá trắm cỏ cá Trôi Ấn, cá chép.

 

Hồ câu thiên đường


Giá tham khảo: 100.000 đồng/3h

 

Hồ câu Lý Sơn

 

Đây là một trong những khu vực câu cá có khuôn viên thu hút nhiều khách hàng nơi hồ rộng rãi, không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Địa chỉ: 380 Lĩnh Nam, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Giá tham khảo:100.000 đồng/3h

 

Trên đây là các hồ câu cá miễn phí và dịch vụ nổi tiếng của Hà Nội, hãy chọn cho mình một hồ câu cá thích hợp và tiện lợi nhất nhé!
Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến đồ dùng câu cá vì nó là yếu tố rất quan trọng quyết định đến kết quả đi câu của bạn. Cửa hàng đồ câu cá Tuấn Kiệt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồ câu cá tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng.

 

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
  • Lý Hữu Nguyệt

    Rất ý nghĩa, Ok đã hiểu

    Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment