Chọn giỏ đựng cá nào bền và tốt để cá được lâu không bị chết?

Giỏ đựng cá bằng dây dù

 

Giỏ đựng cá bằng dây dù – vật dụng không thể thiếu của mọi cần thủ


Ưu điểm của giỏ đựng cá bằng dù


Trong các loại giỏ đựng cá thì loại làm bằng dây dù là ưu việt hơn cả. Giỏ đựng cá bằng dây dù có giá thành hợp lý. Chỉ với vài chục nghìn bạn đã có thể sắm ngay cho mình một em giỏ đựng cá bằng dây dù sang xịn mịn rồi đấy nhé. Không những thế sản phẩm này còn có độ bền cực cao. Bạn có thể dùng một chiếc giỏ đựng cá bằng dây dù hàng chục năm mà không lo hỏng hóc. Sản phẩm này còn có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Cho dù có ngâm trong nước hàng tiếng đồng hồ giỏ đựng cá bằng dây dù vẫn không hề hấn gì.

 

Giỏ đựng cá bằng dây dù


Loại giỏ đựng cá này có độ chịu lực cao. Bạn có thể cho cá hàng chục kg vào giỏ đựng cá bằng dây dù mà không lo đứt. Cho dù cá có quẫy mạnh như thế nào giỏ đựng cá bằng dây dù vẫn hoàn toàn không việc gì.


Ưu điểm của giỏ đựng cá bằng dây dù là khả năng thoát nước cao. Khi cho cá vào giỏ, nước sẽ chảy hết ra ngoài vì thế bạn không lo phải vừa xách cá lẫn xách nước.
Không chỉ dùng để đựng cá bạn hoàn toàn có thể dùng giỏ để đựng các phụ kiện đi câu cá. Giỏ đựng cá bằng dây dù như là chiếc túi đa di năng cho các cần thủ.


Giỏ đựng cá bằng dây dù cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước. Có loại giỏ đựng cá bằng dây dù mắt to, mắt bé; giỏ đựng cá bằng dây dù 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp…

 

Điểm quả những mẫu giỏ đựng cá bằng dây dù cực tiện lợi


Giỏ đựng cá bằng dây dù 3 vành


Đây là sản phẩm của Việt Nam, loại giỏ đựng cá này dài 50cm và rộng 27cm.
Giỏ đựng cá bằng dù 3 vành có lưới đan vô cùng bền chắc. Loại giỏ đựng cá này có mắt lưới vừa. Bên cạnh đó, giỏ đựng cá bằng dù 3 vành còn có dây thắt nút cổ giỏ. Mỗi phần có thêm vành nhựa màu đen để tăng cường độ chứng cho giảo. Bạn có thể gấp gọn giỏ đựng cá bằng dù 3 vành sau khi sử dụng.


Giỏ đựng cá bằng dù 3 vành dùng để đựng cá dưới 5kg.

 

 

Giỏ cá dây dù 3 vành


Giỏ đựng cá bằng dây dù có phao

 

Cũng như loại giỏ trên, giỏ này có thêm phao để nổi trên mặt nước nếu không may bị rơi xuống hồ.

 

Giỏ đựng cá bằng tre


Giỏ đựng cá bằng tre là loại giỏ truyền thống từ lâu đời. Loại giỏ đựng cá này thường có hình bầy rượu. Phần miệng giỏ đựng cá bằng tre loe ra, phần giữa hóp lại, phần cuối lại phình to, có nắp đậy. Cá một khi đã đựng trong giỏ đựng cá bằng tre thì không thể nào thoát ra được.

 

 

Giỏ cá bằng tre


Giỏ đựng cá bằng tre không bền bằng giỏ dù và dễ hỏng hóc nên ít được sử dụng hơn.

 

 

Giỏ đựng cá câu đài


a. Giỏ đựng cá câu đài daiwa 2,5m


Loại giỏ này dài 2,5m và có đường kính 50cm. Giỏ đựng cá câu đài daiwa 2,5m làm bằng vải bạt và có khung inox. Giỏ đựng cá câu đài daiwa 2,5m chuyên dùng để để đựng cá câu đài. Khi dùng sản phẩm giỏ đựng cá câu đài này bạn có thể gắn giỏ và ghế hoặc thùng câu cá vô cùng tiện lợi. Giỏ đựng cá câu đài daiwa 2,5m đựng được rất nhiều cá.


Khi đi câu ở sườn dốc bạn cũng nên dùng giỏ đựng cá câu đài daiwa 2,5m


b. Giỏ đựng cá câu đài KBIE


Sản phẩm giỏ đựng cá câu đài này có xuất xứ từ Nhật Bản. Giỏ đựng cá câu đài KBIE được làm từ PU vô cùng dẻo dai. Giỏ đựng cá câu đài KBIE có độ bền chỉ đứng sau giỏ đựng cá bằng dây dù. Giỏ đựng cá câu đài KBIE dài 3m và đường kính là 44cm.

 

 

Giỏ đựng cá câu đài


Khi sử dụng giỏ đựng cá câu đài KBIE chúng ta có thể thu gọn và cất vào túi rất tiện lợi.


Hiện nay sản phẩm giỏ đựng cá câu đài KBIE trên thị trường có giá khoảng 280.000 VND

 

Giỏ đựng cá lóc


a. Giỏ đựng cá lóc SLSGC khung vuông


Sản phẩm giỏ đựng cá lóc SLSGC khung vuông làm từ sợi dù phủ keo cực kỳ bền. Loại giỏ này hoàn toàn không thấm nước. Phần khung của giỏ đựng cá lóc SLSGC được làm từ hợp kim nhôm nên rất nhẹ và vông cùng đẹp mắt. Phần đấy của giỏ đựng cá lóc SLSGC khung vuông có thêm chỗ cầm giúp bạn đổ cá ra dễ dàng hơn.


Giỏ đựng cá lóc SLSGC có kích thước 17 x 30 x 150 (cm).

 

 

Giỏ đựng cá lóc

 


Giá của loại giỏ này hiện khoảng 130.000 VND/ 1 chiếc.

 


b. Giỏ đựng cá lóc 5 khoang


Loại giỏ này có màu xanh với chiều dài 1,3m và rộng 30cm. Giỏ đựng cá lóc 5 khoang có hỗ trợ thêm thanh sắt cắm đầu bờ, giúp bạn thả các được vào giỏ ngay khi mới giật cần. Phần lưới của loại giỏ đựng cá lóc này được tráng nhựa để tăng độ bền chắc.


Với các loại giỏ đựng cá này bạn sẽ tha hồ chọn lựa sản phẩm mà mình ưng ý. Hãy sắm ngay một chiếc giỏ đựng cá để chuyến đi câu hoàn hảo nhất nhé.

Rating
4
5
0 rating
4
1 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
  • Đồng Văn Sơn

    Mong shop viết thêm nhiều bài viết hơn, cảm ơn shop rất nhiều

    Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment