Đồ Câu Tuấn Kiệt cung cấp các loại đồ câu, dụng cụ đánh bắt cá từ nhiều phân khúc với giá thành rẻ cho đến những mẫu mã hangfc chục triệu đồng. Những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với thời gian bảo hành từ 6 tháng - 1 năm.

Những sản phẩm đồ câu cá, cần câu cá chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như shimano, daiwa, abu... có chất lượng đảm bảo về độ cứng, dẻo và rất bền, đảm bảo cho quý khách có một chuyến du lịch thú vị. Đồ Câu Tuấn Kiệt hiện là cơ sở bán cần câu cá số một trong khu vực Hà Nội, trên thị trường online chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng, khẳng định thương hiệu.


Câu cá biển


Dưới đây là một số video clip quay chi tiết các sản phẩm đồ câu cá thực tế tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách hãy cùng các sản phẩm, các video review đồ câu cá của chúng tôi, hay những video trải nghiệm đi câu dã ngoại hãy cùng theo dõi nhé, xin cảm ơn.

Cá lóc sộp khủng hồ Trúc Bạch

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so' - /opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so: undefined symbol: igbinary_serialize

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: