Cần câu cá lóc

Cần câu cá lóc là cần câu lure, loại cần câu này yêu cầu phải nhẹ bởi kỹ thuật câu lure tốn nhiều công sức, mồi câu cá lóc thường sử dụng mồi giả hoặc các loại nhái.

Một số mẫu Cần câu cá lóc

Cần câu lure cá lóc kaifa 2.1m

Cần câu lure cá lóc kaifa 2.1m

Mã : CCCL-01

Size : 2.1m

550,000 VNĐ

Bộ cần câu lure cá lóc

Bộ cần câu lure cá lóc

Mã : CCCL-02

Size : 2,1m

850,000 VNĐ

Bài Viết Cần câu cá lóc

Cần câu nào phù hợp để câu cá lóc với giá cả hợp lý?
Với bất cứ cần thủ nào, câu cá lóc luôn là một trải nghiệm thú vị và ai cũng đều muốn chinh phục mỗi khi cầm cần ra khỏi nhà. Tuy nhiên, không phải cần thủ nào mỗi lần cầm cần đi là khi đi về thu được cá lóc. Vì cá lóc là loài cá rất đa nghi, chúng ăn tạp, tợp mồi rất mạnh, nhưng chỉ cần có dấu hiệu khác thường, chúng sẽ bỏ đi, dù có đói đến mấy.
Làm sao để câu được cá lóc? câu trả lời đó chính là kinh nghiệm
Cá lóc hay ở nhiều địa phương khác còn có tên gọi khác là cá chuối hoa, cá quả, cá bông,… là loài cá rất phổ biến ở các vùng sông nước. theo nghiên cứu khoa học, cá lóc là loại cá có rất nhiều chất dinh dưỡng, cá không có nhiều chính vì vậy giá loại cá này khá đắt.
Kỹ thuật câu cá lóc như thế nào để hiệu quả câu được nhiều cá lớn
Câu cá lóc hiện nay là sở thích đam mê của nhiều cần thủ, bên cạnh thể thao giải trí thì câu cá giúp cần thủ có nguồn ẩm thực tự nhiên cung cấp thức ăn cho gia đình, cá lóc có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều thịt và ít xương.
Mồi câu cá lóc và một số loại cước phù hợp cho cần thủ
Ở thế giới thủy vật, cá lóc được biệt danh là loại cá hung dữ nhất, nó là loài ăn tạp, ăn rất mạnh và có đặc tính không giống với các loại cá khác là sau khi trưởng thành, nó không bao giờ sống tập trung và đi kiếm mồi theo bầy đàn