Cần câu cá lóc

Cần câu cá lóc là cần câu lure, loại cần câu này yêu cầu phải nhẹ bởi kỹ thuật câu lure tốn nhiều công sức, mồi câu cá lóc thường sử dụng mồi giả hoặc các loại nhái. Nếu như bạn là người mới chưa có kinh nghiệm câu cá lóc, hãy tham khảo các bài viết tại đây.

Cần lure máy ngang Shimano Zodias New 2020

Cần lure máy ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,380,000 VNĐ

Cần lure máy đứng Shimano Zodias New 2020

Cần lure máy đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,500,000 VNĐ

Cần lure máy ngang Shimano Expride 1610M-2

Cần lure máy ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

Tạm hết

4,600,000 VNĐ

Cần lure Daiwa Crossfire Mx

Cần lure Daiwa Crossfire Mx

Mã : Daiwa-lure-18

1,050,000 VNĐ

Cần lure máy đứng Daiwa Tatula 2019

Cần lure máy đứng Daiwa Tatula 2019

Mã : daiwa-lure-15

2,450,000 VNĐ

Cần lure máy đứng Daiwa Tatula 2013

Cần lure máy đứng Daiwa Tatula 2013

Mã : daiwa-lure

2,450,000 VNĐ

Cần lure máy ngang Daiwa Tatula 2013

Cần lure máy ngang Daiwa Tatula 2013

Mã : daiwa-lure-16

2,400,000 VNĐ

Cần câu lure máy đứng Daiwa Bass X 2019

Cần câu lure máy đứng Daiwa Bass X 2019

Mã : Daiwa-Lure-11

1,800,000 VNĐ

Cần lure máy ngang Daiwa Bass X 2019 | 2 khúc

Cần lure máy ngang Daiwa Bass X 2019 | 2 khúc

Mã : Daiwa-Lure-01

2,100,000 VNĐ

1,800,000 VNĐ

-14%
Cần lure Tsurinoya Dragon lure suối

Cần lure Tsurinoya Dragon lure suối

Mã : Tsurinoya-Dragon

950,000 VNĐ

Cần lure Tsurinoya Hacker S732ML

Cần lure Tsurinoya Hacker S732ML - Chính hãng

Mã : Tsurinoya-Lure-01

Size : 2,2m

1,450,000 VNĐ

Cần Lure Daiwa Phantom Snapper 702MH

Cần Lure Daiwa Phantom Snapper 702MH

Mã : Daiwa-Lure-06

Tạm hết

1,120,000 VNĐ

980,000 VNĐ

-13%
Cần lure máy ngang Shimano Bass One XT

Cần lure máy ngang Shimano Bass One XT

Mã : Shimano-lure-01

1,800,000 VNĐ

Cần câu lure Shimano Panzar

Cần câu lure Shimano Panzar - Chính hãng

Mã : Shimano-Panzar

2,350,000 VNĐ

Cần lure Tsurinoya Hacker S682Ul

Cần lure Tsurinoya Hacker S682Ul - Chính hãng

Mã : Tsurinoya-Lure-05

1,400,000 VNĐ

Cần câu rút Daiwa Lazy T76ML-6

Cần câu rút Daiwa Lazy T76ML-6

Mã : Daiwa-lure-14

5,200,000 VNĐ

Cần lure Abu Gracia Black Max 3

Cần lure Abu Gracia Black Max 3

Mã : Abu-Lure-01

Size : 1.98m

Tạm hết

1,050,000 VNĐ

Cần lure Daiwa Phantom Snapper 662MH

Cần lure Daiwa Phantom Snapper 662MH - Chính hãng

Mã : Daiwa-Lure-05

Tạm hết

1,050,000 VNĐ

Cần câu cá lóc thường là cần câu 2 khúc với thiết kế nhỏ nhẹ giao động từ 1.8m đến 2.4m cho cần thủ cầm có thể cầm lâu trên tay mà không bị mỏi, dù nhỏ nhẹ nhưng sức mạnh không hề nhỏ cho cần thủ thích bạo lực

 

Các lóc là loại cá ăn mồi chạy vì thế muốn câu loại cá này bạn cần áp dụng kỹ thuật câu lure (câu rê). Và dù mới câu hay câu lâu bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc cần câu cá lóc chuyên nghiệp nhé.

 

 

Kỹ thuật câu cá lóc?

 

Để câu cá lóc người ta luôn áp dụng hình thức câu lure. Vậy câu lure là cách câu như thế nào?

 

Câu lure hay còn gọi là câu rê. Đây chính kỹ thuật câu rê trên mặt nước mà nhiều cần thủ hay áp dụng. Cách câu này là sử dụng mồi câu giả để câu. Với kiểu câu lure đòi hỏi người câu phải có kỹ thuật cao, phải biết cách cử động mối giả sao cho thật giống mồi thật để cá bị đánh lừa mà đớp mồi.

 

Khi sử dụng kiểu cân này bạn cần phải có tư thế đứng thật chắc chắn. Cùng với đó phải tì cái nạng ở gốc cần lên phía trên đầu gối chân mặt. Tay mặt thì giữ cần câu như thế mới dễ dàng rê mồi di chuyển linh hoạt. Các loài cá dưới mặt nước sẽ tưởng là con mồi đang bơi trước mặt sẽ lập tức có phản xạ lùa theo đớp mời. Khi cá đớp trúng mồi chúng ta sẽ nghe thấy tiếng táp. Lúc này bạn cần giật cần lên ngay lập tức thì chắc chắn sẽ thành công.

 

Để câu thành công thì bạn nên sắm cho mình chiếc cần câu lure cá lóc nhé.

 

 

Cách chọn cần câu cá lóc tốt

 

Nếu ai hỏi cần câu lure cá lóc thì cũng đừng ngạc nhiên vì đây chính là cần câu rê cá lóc.

 

Về độ dài cần, bạn nên cần câu lure cá lóc loại dài từ 1.8m đến 2,4m. Tốt nhất nên chọn loại có độ đàn hồi tốt và độ cứng vừa phải. Ngoài ra câu lure cá lóc phải có khoen thật cứng luột. Sở dĩ cần như vậy vì khi áp dịnh hình thức câu rê bạn sẽ phải kéo cước liên tục.

 

Ngoài ra bạn cùng cần chú ý về trọng lượng của cần câu cá lóc, nên chọn loại cần có cân nặng dưới 300 gram. Với cân nặng này chúng ta không bị mỏi tay khi cầm cần quá lâu và cũng rất dễ di chuyển mồi trên mặt nước.

 

Nếu dùng cần câu cá lóc máy ngang hoặc cần câu cá lóc máy đứng thì phải chọn loại cần có động cơ khoẻ. Động cơ càng cuộn dễ càng tốt để tránh mỏi tay vì phải kéo quá lâu.

 

Khi mua câu rê cá lóc bạn cũng nên chú ý dến dây, phải là loại dây chịu lực thật tốt. Nếu câu cá vừa và nhỏ thì dùng loại 15/30lb là được. Còn muốn câu các to bạn phải dùng các loại daiwa 29/50lb hay sufix 23/30lb.

 

 

Cần câu cá lóc máy ngang

 

Cần câu cá lóc máy ngang cũng giống như máy đứng nhưng được thiết kế phần bát máy nó thò ra dài hơn so với máy đứng, vậy cần câu lure cá lóc máy ngang có gì đặc biệt mà nhiều cần thủ lại lựa chọn?

 

Thực ra cần câu cá lóc máy ngang cũng không có gì đặc biệt hơn cần máy đứng, đa số do các cần thủ đã sử dụng cần máy ngang quen thuộc nên khi câu sử dụng máy ngang.

 

Máy câu cá ngang thường được sử dụng để câu các loại cá lớn bởi sức chịu tải của máy ngang lớn hơn máy đứng, nhưng cần câu máy ngang khỏ sử dụng hơn máy đứng, khi quen rồi thì cần thủ lại thích cần máy ngang hơn. Câu lure cá lóc với loại cá lóc vừa và nhỏ, cá lóc không phải cá lớn chỉ tầm từ 5kg đổ lại, nên việc sử dụng cần câu cá lóc máy ngang cũng không có gì đặc biệt hơn, chỉ là thói quen mà thôi.

 

 

Cần câu cá lóc máy đứng

 

Cần câu cá lóc máy đứng dễ sử dụng hơn nên hiện đang được sử dụng phổ thông hơn cần máy ngang, cần câu cá lóc máy đứng nói riêng và cần câu lure cá lóc nói chung được làm từ carbon cao cấp để chịu lực tốt, có độ dẻo cao và hơn nữa yêu cầu phải thật nhẹ, cần có trọng lượng từ 95g trở lên và khoảng từ 200g đổ lại.

 

Tại sao cần câu cá lóc phải nhẹ? cũng như chúng tôi đã giới thiệu ở phần kỹ thuật câu lure cá lóc đòi hỏi cần thủ phải rê con mồi chạy đi chạy lại trên mặt nước nhiều lần để cá táp mồi, điều này khiến cho cần thủ bị mỏi tay nếu như chiếc cần câu quá nặng.

 

Một số cần câu cá lóc máy đứng đang phổ biến hiện nay như là :

 

Cần câu cá lóc máy đứng có tốt hơn cần câu máy ngang? câu trả lời là không, nó chỉ khác nhau về việc chúng ta lắp máy câu ngang hay là máy đứng mà thôi.

 

 

Cần câu cá lóc xịn

 

Xin phép ở đây Đồ Câu Tuấn Kiệt được gọi những cần câu cá lóc loại tốt nhất và đắt tiền nhất là cần câu cá lóc xịn, tạm gọi là như vậy để cho tiện.

 

Những cần câu cá lóc xịn đa số là những cần câu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như cần câu cá lóc shimano, cần câu cá lóc daiwa, cần câu cá lóc tsurinoya đài loan... đây là những thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng không phải bàn cãi, những chiếc cần câu ở đây là hàng chính hãng. 

 

Cần câu cá lóc xịn là những cần câu chính hãng, được các nhà sản xuất thương hiệu lớn chế tạo với công nghệ cao vì thế mà chất lượng sẽ tốt và bền hơn với những cần câu cá lóc giá rẻ mà nhập từ Trung Quốc.

 

Chúng ta sẽ cùng điểm danh một số cần câu cá lóc xịn như là:

 

 • Cần lure máy đứng Daiwa legalis Seabass 962HFS
 • Cần Lure 3 khúc Daiwa Ardito 703MHFS-TR
 • Cần lure máy đứng Daiwa Prorex PX AGS902XHFS-AF
 • Cần Lure máy đứng Tsurinoya AGile S672ML

 

Cần câu máy đứng SHIMANO LUNAMIS S906M

 

Đây là loại cần câu cá lóc nhật bản được rất nhiều người lựa chọn. Cần câu cá lóc máy đứng SHIMANO LUNAMIS S906M được làm từ phôi Musclecarbon hi-power. Loại cần này có khoen Fuji chính hãng loại Titanium K guide + Torzite.

 

Loại cần câu cá lóc nhật bản này có bắt máy CI4+ và tay nắm loại EVA. Cần này có độ dài 2,9m và được cấu tạo gồm 2 khúc. Độ dài thu gọn của cần là 1,48m. Cần câu cá lóc máy đứng SHIMANO LUNAMIS S906M cũng có trọng lượng rấy nhẹ 148g.

 

Vân vân... còn rất nhiều chiếc cần câu lure cá lóc tốt mà chúng tôi không thể liệt kê tại đây, để tiện hơn cho quý khách không mất nhiều công tìm kiếm, hãy click vào đây.

 

Đặc điểm chung của cần lure cá lóc là nhẹ, trọng lượng dưới 200g và độ cứng vừa phải đều có thể câu cá lóc tốt

 

Tuy nhiên những chiếc cần câu này giá thường rất cao nếu bạn là cần thủ mới tập câu thì nên làm quen với những chiếc cần câu cá lóc giá rẻ trước và đồng thời tích cóp tiền bạc để dành, sau khi đã quen và thành thạo và muốn chuyên nghiệp hơn thì bạn mua một chiếc cần câu cá lóc xịn

 

 

Cần câu cá lóc giá rẻ

 

a. Cần câu lure cá lóc V6

 

Nếu bạn đam mê câu cá lóc mà chưa biết nên sử dụng loại nào thì cách đơn giản nhất là dùng bộ cần câu lure cá lóc V6.

Trong bộ cần câu lure cá lóc V6 có đủ 10 bộ phận nên bạn không còn phải băn khoăn nên mua những gì thì mới có thể câu lure.


Các bộ phận của bộ cần câu lure cá lóc V6

 

 • Một máy câu cá shimano FX400
 • Tải mồi từ 10 – 30g
 • Mồi nhái giả
 • Cước shimano: 100m
 • Khoá link
 • Phao câu cá
 • Chặn phao
 • Chì
 • Lưỡi đơn

 

Câu lure cá lóc V6 có chiều dài 2,1m. Loại cần này thích hợp câu cá lóc hay các loài cá thích hợp với hình thức câu lure có cân nặng 2 – 4kg.

 

b. Cần câu rê cá lóc Hunting Black

 

Loại cần này còn được ví là cần câu siêu bạo lực. Chiếc cần câu rê cá lóc Hunting Black có thể chịu được tải cá từ 5 đến 10 kg.
Loại cần câu rê cá lóc Hunting Black có đến 4 độ dài cho bạn lựa chọn:

 

 • Cần câu rê cá lóc Hunting Black 2,1m
 • Cần câu rê cá lóc Hunting Black 2,4m
 • Cần câu rê cá lóc Hunting Black 2,7m
 • Cần câu rê cá lóc Hunting Black 3m

 

Với các chiều dài này bạn có thể câu cá lóc trên mọi địa hình từ hồ nhỏ đến hồ lớn vẫn vô tư, không những thế cần câu rê cá lóc Hunting Black còn có đến 2 ngọn với các độ cứng lần lượt là MH và H.

 

Cứng như vậy nhưng cần câu rê cá lóc Hunting Black lại có trọng lượng rất nhẹ chỉ 160g. Với trọng lượng này bạn có thể cầm cần cả ngày mà không lo mỏi tay.

 

c. Cần câu lure cá lóc Fishing of catch

 

Cần câu lure cá lóc Fishing of catch là loại siêu bền vì nó được làm bằng carbon cao cấp. Cần câu lure cá lóc Fishing of catch cũng có đến 2 độ cứng là M và ML.

 

Loại cần này cũng được thiết kế với 3 độ dài cho mọi cần thủ đều có thể dùng:

 

 • Cần câu lure cá lóc Fishing of catch 1,8m
 • Cần câu lure cá lóc Fishing of catch 2,1m
 • Cần câu lure cá lóc Fishing of catch 2,4m

 

Cần câu lure cá lóc này cũng rất nhẹ chỉ 128g. Loại cần câu lure cá lóc Fishing chịu được tải cá từ 5 đến 7kg

 

d. Cần câu cá lóc máy ngang Cardiff 70m

 

Cần câu cá lóc máy ngang Cardiff 70m có chiều dài 2,1m và như tên gọi loại cần này chuyên dùng câu cá lóc và các loài cá thích mồi động khác.

 

Độ cứng của cần câu cá lóc máy ngang Cardiff 70m là MH70. Cần này có trọng lượng khá nhé chỉ 150g. Cần được lắp máy ngang cùng 7 khoen. Cần câu cá lóc máy ngang Cardiff 70m có thể chịu được tải cá tứ 3 – 5kg.

 

e. Cần câu cá lóc máy đứng Daiwa DJ662MFS

 

Cần câu cá lóc máy đứng Daiwa DJ662MFS được làm từ chất liệu carbon cao cấp. Cần có chiều dài 1,98m với đường kính đọt là 2mm; đường kính gốc là 11 cm.

 

Cần câu cá lóc máy đứng Daiwa DJ662MFS có khoen thường. Cần câu cá lóc máy đứng Daiwa DJ662MFS có tải chì là 10g và tải cần là 14LB. Chiếc cần câu cá lóc này cũng khá nhẹ chỉ 176g mà thôi.

 

 

Mua cần câu cá lóc ở đâu?

 

Bạn muốn mua cần câu cá lóc xịn hãy đến ngay Đồ câu Tuấn Kiệt. Tại đây chúng tôi đem đến cho các bạn rất nhiều mẫu mã cần câu cá lóc xịn để bạn tha hồ lựa chọn. Các loại cần câu cá lóc tại Đồ câu Tuấn Kiệt đều có nguồn gốc từ các nước uy tín như Thái Lan, Nhật Bản. Đặc biệt hai dòng cần câu cá lóc thái lan và cần câu cá lóc nhật bản là được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

 

Mua cần câu cá lóc đến Đồ câu Tuấn Kiệt là phương án hoàn hảo cho bạn.

 

Đọc thêm

Bài Viết Cần câu cá lóc

Cần câu nào phù hợp để câu cá lóc với giá cả hợp lý?
Với bất cứ cần thủ nào, câu cá lóc luôn là một trải nghiệm thú vị và ai cũng đều muốn chinh phục mỗi khi cầm cần ra khỏi nhà. Tuy nhiên, không phải cần thủ nào mỗi lần cầm cần đi là khi đi về thu được cá lóc. Vì cá lóc là loài cá rất đa nghi, chúng ăn tạp, tợp mồi rất mạnh, nhưng chỉ cần có dấu hiệu khác thường, chúng sẽ bỏ đi, dù có đói đến mấy.
Làm sao để câu được cá lóc? câu trả lời đó chính là kinh nghiệm
Cá lóc hay ở nhiều địa phương khác còn có tên gọi khác là cá chuối hoa, cá quả, cá bông,… là loài cá rất phổ biến ở các vùng sông nước. theo nghiên cứu khoa học, cá lóc là loại cá có rất nhiều chất dinh dưỡng, cá không có nhiều chính vì vậy giá loại cá này khá đắt.
Kỹ thuật câu cá lóc như thế nào để hiệu quả câu được nhiều cá lớn
Câu cá lóc hiện nay là sở thích đam mê của nhiều cần thủ, bên cạnh thể thao giải trí thì câu cá giúp cần thủ có nguồn ẩm thực tự nhiên cung cấp thức ăn cho gia đình, cá lóc có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều thịt và ít xương.
Mồi câu cá lóc tư vấn chọn mồi và dây câu cá lóc sộp hiệu quả
Ở thế giới thủy vật, cá lóc được biệt danh là loại cá hung dữ nhất, nó là loài ăn tạp, ăn rất mạnh và có đặc tính không giống với các loại cá khác là sau khi trưởng thành, nó không bao giờ sống tập trung và đi kiếm mồi theo bầy đàn

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so' - /opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so: undefined symbol: igbinary_serialize

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: