Có nhiều loại mồi câu cá chép từ loại cách làm đơn giản cho đến phức tạp nhưng mỗi loại lại phù hợp với địa điểm câu khác nhau, có loại mồi thích hợp câu ở ao hồ, có loại được làm để dành cho câu cá chép sông. Vì thế chúng ta cần lưa chọn từng loại mồi thích hợp.

 

Trong loạt các bài viết này Đồ Câu Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn một số cách làm mồi câu cá chép và cách sử dụng cho từng địa điểm câu khác nhau, rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các bạn.

Hướng dẫn tự làm mồi câu lăng xê cá chép giật cá liền tay
Làm mồi câu lăng xê cá chép như thế nào là câu hỏi khiến nhiều người còn đang tò mò và thắc mắc. Chính vì thế, hôm nay bài viết này, sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật làm mồi câu cá lăng xê tại nhà đang được rất nhiều cần thủ áp dụng và đã đạt thành công lớn.
Hướng dẫn làm mồi câu cá chép bằng khoai lang dòng cá mỏi tay
Câu cá chép là một môn thể thao yêu thích của nhiều cần thủ với niềm đam mê bất tận, cảm giác nâng nâng khi cá cắn mồi và phê phê khi dòng cá đến mỏi nhừ hai bàn tay. Mùa thu đến là mùa câu cá chép của các cần thủ, cá chép dễ nhất là vào mùa thu và mùa đông.
Mồi câu cá chép sông khác với ao hồ như thế nào?
Làm mồi câu cá chép sông thường tốn nhiều thời gian công sức hơn ở ao hồ bởi lẽ nước sông chảy siết mạnh, mồi dễ bị trôi nên ta cần làm kỹ hơn.
Cách làm mồi câu cá chép sông hồ tự nhiên và dịch vụ hiệu quả
Cách làm mồi câu cá chép thì vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, để cách làm mồi câu cá chép đạt chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. Bởi vì, mồi câu cá chép sông không giống mồi cá câu chép hồ