Lưỡi câu lục có từ khi nào và bắt nguồn từ đâu thì có lẽ chính những người thợ thủ công cũng chưa biết cụ thể và chính xác, họ chỉ biết là có từ rất lâu mà thôi.

Hướng dấn bạn cách buộc lưỡi câu lục lưỡi đơn lưỡi đôi
Mua cần câu về thường thì shop đã buộc lưỡi câu sẵn với cước cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên tự học cách buộc lưỡi câu để biết vì chẳng may khi đang câu bị đứt cước thì sao.
Mua lưỡi câu lục ở đâu tốt giá cả phải chăng?
Câu lục đang ngày một được nhiều người lựa chọn, yêu thích trong giai đoạn hiện nay, không chỉ để lấy nguyên liệu làm các món ăn mà câu lục còn nhằm mục đích giải trí. Bên cạnh việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để đi câu như cần câu, mồi câu, móc câu… thì lưỡi câu lục cũng là một dụng cụ quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến của các cần thủ.
Một số loại lưỡi câu lục hiện nay và cách sử dụng hiệu quả
Có thể thấy, câu lục hiện nay là hình thức câu cá không còn quá xa lạ với mọi người. Cách câu cá cũng khá đơn giản, cho lưỡi câu và thính nằm tại đáy nước. Lưỡi câu lục là kiểu lưỡi câu cá dạng câu chùm có sáu cạnh. Nó có nhiều dáng khác nhau, mỗi dáng lại có một kiểu câu, tùy thuộc vào cần thủ nhắm tới đối tượng con mồi là gì
Hướng dẫn cách làm lưỡi câu lục tại nhà tiết kiệm chi phí
Nhiều lần câu cá sử dụng lưỡi câu lục nhưng chẳng may bị mắc rong cỏ bị đứt mất lưỡi câu lục, với chi phí 50k một chiếc sau nhiều lần bị mất cộng lại cũng khá là tốn kém phải không ạ.