Câu cá lóc không phải là khó nhưng cũng không dễ, dễ đối với cần thủ đã có kinh nghiệm thế nhưng với cần thủ newbie thì lại khác. Vì thế trong mục này chúng ta hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm câu cá lóc hiệu quả nhé.

 

Cá lóc là loài cá có tính thích nghi tốt với môi trường xung quanh, chúng thường ưa thích sống ở những nơi có nhiều rong, cỏ, chúng thường nằm phục con mồi đi qua sẽ lao tới táp con mồi, dựa vào điểm này của loài cá lóc mà các cần thủ thường làm những con mồi giả và rê mồi trên mặt nước để đánh lừa chúng.

Tư vấn chọn cần câu cá lóc cho người mới tập chơi
  Trong môn câu lure cần câu lure thực sự quan trọng, nó không chỉ giúp cần thủ bớt mỏi tay, dễ dàng dẫn dụ những chú cá lóc mà việc ròng cá cũng thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng cách chọn cần câu lure cá lóc để các cần thủ có buổi đi câu được thành công.   Dưới đây là một số cần câu lure cá lóc với nhiều mức giá đồ câu Tuấn Kiệt xin giới thiệu để quý khách tham khảo:
Chia sẻ một số loại mồi giả mồi mềm câu lure cá lóc câu rê câu ngâm hiệu quả
Mồi câu cá lóc rất đa dạng từ mồi thật đến mồi giả. Mỗi loại mồi lại có đặc trưng riêng. Không những thế với từng kiểu câu bạn lại cần chuẩn bị cho mình loại mồi phù hợp.
Mồi câu cá lóc tư vấn chọn mồi và dây câu cá lóc sộp hiệu quả
Ở thế giới thủy vật, cá lóc được biệt danh là loại cá hung dữ nhất, nó là loài ăn tạp, ăn rất mạnh và có đặc tính không giống với các loại cá khác là sau khi trưởng thành, nó không bao giờ sống tập trung và đi kiếm mồi theo bầy đàn
Kỹ thuật câu cá lóc như thế nào để hiệu quả câu được nhiều cá lớn
Câu cá lóc hiện nay là sở thích đam mê của nhiều cần thủ, bên cạnh thể thao giải trí thì câu cá giúp cần thủ có nguồn ẩm thực tự nhiên cung cấp thức ăn cho gia đình, cá lóc có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều thịt và ít xương.
Làm sao để câu được cá lóc? câu trả lời đó chính là kinh nghiệm
Cá lóc hay ở nhiều địa phương khác còn có tên gọi khác là cá chuối hoa, cá quả, cá bông,… là loài cá rất phổ biến ở các vùng sông nước. theo nghiên cứu khoa học, cá lóc là loại cá có rất nhiều chất dinh dưỡng, cá không có nhiều chính vì vậy giá loại cá này khá đắt.
Cần câu nào phù hợp để câu cá lóc với giá cả hợp lý?
Với bất cứ cần thủ nào, câu cá lóc luôn là một trải nghiệm thú vị và ai cũng đều muốn chinh phục mỗi khi cầm cần ra khỏi nhà. Tuy nhiên, không phải cần thủ nào mỗi lần cầm cần đi là khi đi về thu được cá lóc. Vì cá lóc là loài cá rất đa nghi, chúng ăn tạp, tợp mồi rất mạnh, nhưng chỉ cần có dấu hiệu khác thường, chúng sẽ bỏ đi, dù có đói đến mấy.