Máy câu ngang Shimano Bantam MGL / Made in Japan

Free consultation
Hotline 0977333443
Out of stock 6.700.000 đ
Purchase option
Special request
(0 Product available

137 Total purchasers

Product information

Máy câu ngang Shimano Bantam MGL dành chuyên lure cho cần thủ thích đánh nhanh và tốc độ, đánh chính xác, máy được sản xuất tại Nhật Bản, chất lượng có thể nói không có gì có thể tốt hơn.

 

Thông số sản phẩm

 

 • Model : Bantam MGL HG
 • Thương hiệu: Shimano
 • Tay : tay trái / phải
 • Bearings ( bạc đạn) : 8+1
 • Chất liệu khung thân : HGN alloy ( hợp kim nhôm Hagane )
 • Chất liệu Spool : MGL Spool ( Hợp kim Ma-giê)
 • Xuất xứ : Shimano / Made in Japan

 

Size Tay Vòng tua Trọng lượng (g) Lực kéo Thu dây PE Sản xuất
151HG Trái 7.1:1 220g 5kg 76cm/vòng 2.0/100m Nhật bản
150HG Phải 7.1:1 220g 5kg 76cm/vòng 2.0/100m Nhật bản
151XG Trái 8.1:1 225g 5kg 86cm/vòng 2.0/100m Nhật bản
150XG Phải 8.1:1 225g 5kg 86cm/vòng 2.0/100m Nhật bản

 

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Máy câu Shimano Bantam MGL

 

 

Máy câu shimano bantam mgl

 

 

Shimano-Bantam-Mgl-02

 

 

Shimano-Bantam-Mgl-03

 

 

Kể từ chiếc Bantam 100 đầu tiên ra đời, mãi tận 40 năm sau nhà sản xuất mới cho chiếc máy câu huyền thoại này tái xuất với tên gọi là Shimano Bantam MGL. So với các dòng máy câu khác, máy câu shimano bantam có vẻ ngoài đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều. Cấu trúc tổng thể mang lại cảm giác chắc khỏe, liền mạch và ăn khớp đến từng chi tiết, màu trắng tinh khôi độ tỉ mỉ và tinh xảo vô cùng đẹp mắt.

 

Shimano bantam có cấu hình thân máy làm từ vật liệu nhôm, với khung chính đúc nguyên khối siêu rắn chắc kết hợp cùng bộ bảo vệ gió cấp và tấm một bên. Bên còn lại tấm ốp sẽ được thay thế bằng vỏ quay số được làm từ nhôm gia công và giảm khá nhiều bộ phận. Nhờ thế giúp cho máy có độ nén và độ cứng cực tốt. Đây là thiết kế Corel Solid Body - thiết kế khuôn đúc một mảnh rất cứng độc đáo chỉ có tại dòng máy này.

 

shimano-bantam-lure

 

Bộ cần câu lure Shimano bantam

 

Độ nhạy của cuộn dây của Shimano bantam được cải thiện rất nhiều do vỏ quay số cùng spool rèn từ nhôm, lộ ra bên ngoài có thể chạm bằng tay trực tiếp. Khi sử dụng máy câu shimano bantam các cần thủ sẽ cảm thấy chiếc máy này vô cùng nhỏ gọn. đồng thời rung động còn được truyền trực tiếp đến tay.

Hãng Shimano đã đưa vào những tính năng mới nhất cho chiếc máy này như phanh vô cực SVS, bộ đệm MGL nổi bật, …

 

Tính năng nổi bật

 

Máy câu Shimano Bantam MGL và những tính năng nổi bật

 

Spool của Shimano bantam không giống như loại khác mà được khoan thêm các lỗ bên hông, đây là công nghệ đòi hỏi trình độ kỹ thuật cực cao. Nhờ thế mà sức chứa dây lên đến #2.0/100m thích hợp với những cần thủ có kiểu câu bạo lực. Đồng thời gia tăng được hiệu suất đúc của cuộn mồi và gia tăng khoảng cách bay.

 

Nhờ có phanh ly tâm với 4 lá phanh luôn được bật giúp xử lý các tình huống nhanh chóng dễ dàng hơn chỉ với thao tác đơn giản là điều chỉnh quay số bên ngoài.

 

bo-can-cau-shimano-bantam


Công nghệ Spool S3D giúp giảm tốt đa các rung động khi máy quay nhớ cải thiện về cân bằng trọng lượng và điều chỉnh kích thước chính xác hơn. Giúp độ ma sát so với các dòng máy khác giảm đến 50%. Cải thiện nhiều về độ chính xác và khoảng cách ném mồi. Kể cả khi thu dây với tốc độ cao thì hiệu suất quay vẫn vô cùng ổn định, hạn chế tình trạng xoay không đều hay có tiếng rít.


Khi ném mồi Shimano bantam gần như không phát ra tiếng động nhờ cơ chế giảm độ rung của trục đến mức tối đa đa khi quay quay ở tốc độ cao. Cơ chế này được hình thành bàng cách tạo ra một áp lực đến ổ đỡ giữ của spool.

 

shimano s3d spool


Với các dòng máy câu khác thì khi tác động đến thanh ly hợp, bánh răng cưa sẽ lập tức vận hành tạo ra ma sát trên ống trục trục rất lớn khiến spool nhanh chóng bị mài mòn. Nhưng máy câu Shimano bantam thì khác, nhờ có công nghệ Super Free Spool mà đã ma sát trên trục spool được loại bỏ hoàn toàn gần như bằng không. Ở công nghệ này nhà sản xuất đã sử dụng thêm ổ bi để hỗ trợ bánh răng cưa. Khi nhấn vào thanh ly hợp, chuẩn bị ném mồi thì bánh răng và trục ống vẫn thẳng hàng tuyệt đối.

 

Công nghệ nổi bật

 

 • Micromodule
 • X-SHIP
 • HAGANE BODY
 • S A-RB
 • Kháng mặn OK

 

shimano-bantam-mgl-feature

 

Một số công nghệ trên máy câu Shimano bantam MGL

 

Nếu có thể kết hợp bộ cần Shimano bantam và máy câu Shimano bantam thì không còn gì tuyệt vời hơn, có thể tham khảo mẫu cần câu shimano bantam tại đây.

 

Gọi ngay

Rating
5
5
1 rating
4
0 rating
3
0 rating
2
0 rating
1
0 rating
Share comments about the product Write your comment
1 Rating
 • Le Thanh

  Máy Ok

  Reply 0 Like
Hỏi đáp
0 Comment