Cần câu cá shimano

Bạn đang tìm kiếm một loại cần câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật bản với độ bền cao chi phí vừa phải sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hiện tại Đồ Câu Tuấn Kiệt nhiều loại cần câu cá shimano cho quý khách hàng lựa chọn với chi phí rẻ từ trên dưới 200k trở lên, Quý khách sẽ không phải suy nghĩ nhiều về chi phí mà hãy thỏa sức đam mê

Một số mẫu Cần câu cá shimano

Bộ cần câu máy 2m4 2m7 3m và phụ kiện

Bộ cần câu máy 2m4 2m7 3m và phụ kiện

Mã : CCSH-02

Size : 2,7m 3m

280,000 VNĐ

Giới thiệu về cần câu cá shimano.

 

Shimano là thương hiệu nổi tiếng lớn và là hãng cần câu tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguồn gốc của cần câu Shimano xuất phát từ 2 quốc gia Nhật và Malaysia.

Cần câu cá shimano với thiết kế hiện đại và nhẹ nhõm. Cán cần câu làm bằng mút gỗ tạo sự thoải mái cho người cầm cân. Lượng chì bên trong cần từ 50-120gr, cần thiết kế làm 2 khúc luôn là sự lựa chọn số một của các cần thủ.

Thương hiệu đồ câu shimano

 

Cách chọn cần câu cá shimano loại tốt

 

Cần câu cá là trợ thủ đắc lực giúp nối dài cánh tay của bạn, dễ dàng nhận biết hoạt động của con mồi, khả năng vươn tới chinh phục con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ khi thế giới công nghệ ra đời, những người mới gia nhập vào làng thế giới câu cảm thấy vô cùng bối rối khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn: nên mua cần câu của hãng nào, mục đích câu, các loại cá câu, địa hình câu khác nhau...

Cần câu Shimano Horizon Surf Game

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các cần thủ hãng cần câu cá Shimano đang được ưa chuộng nhất hiện này với chất lượng tốt, giá thành phải chăng với nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của các cần thủ.

Cần câu shimano nhật

Cần câu shimano nhật

Cần câu tay shimano

Cần câu tay shimano

Đồ câu shimano

Đồ câu shimano

Bảo dưỡng

Mồi giả

Kinh nghiệm khác

Facebook Fanpage

Đồ Câu Tuấn Kiệt